Dịch vụ hút bể phốt

Cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ trên tất cả Phường thuộc thành phố Hạ Long, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, bài bản chúng tôi luôn dẫn đầu trong sứ mệnh đảm bảo vệ sinh đô thị tại Thành Phố Hạ Long, luôn được đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, rút ngắn thời gian và sự phức tạp của công việc hút bể phốt ở mức tối đa. Dưới đây là bảng giá chi tiết của dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi áp dụng cho tất cả các phường thuộc thành phố Hạ Long.

Hút bể phốt tại hạ long

Với nhiều gói dịch vụ khuyến mại đầy hấp dẫn, trong năm chúng tôi luôn duy trì chế độ giảm giá quay vòng cho các Phường thuộc Hạ Long, phục vụ luôn luôn chuyên nghiệp nhất với bộ mặt là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất tại Hạ Long.

Những lưu ý cần thiết dành cho khách hàng cần biết:

+ Lựa chọn đúng đơn vị hút bể phốt uy tín để tiết kiệm chi phí và thời gian.

+ Gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên đến kiểm tra có đúng là bể phốt bị đầy bắt buộc bảo hút không ? (nhiều trường hợp không phải nguyên nhân do bể đầy mà chỉ là đơn giản do tắc hệ thống đường ống dẫn).

+ Khi tiến hành hút khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng thông số máy hút đủ số lượng và chất lượng như đã thỏa thuận ban đầu.

+ Khách hàng có thể yêu cầu hóa đơn đỏ nếu có nhu cầu.

+  Kiểm tra giám sát quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên về thái độ phục vụ và tác phong làm việc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với hotline của chúng tôi để phản ánh, đảm bảo rằng khách hàng luôn được chăm sóc tốt nhất.

+ Nghiệm thu đầy đủ thủ tục trước khi thanh toán tiền.

Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút giúp bạn hút bể phốt một cách triệt để và nhẹ nhàng nhất, không đục phá hoặc gây dơi bẩn bất kỳ một chút nào nơi gia đình khách hàng, giữ gìn vệ sinh chung của gia đình ở mức tốt nhất, không chỉ dừng lại ở hút bể phốt chúng tôi còn có thể thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, toilet, đường thoát sàn cực kỳ chuyên nghiệp mà giá luôn luôn cạnh tranh nhất, và đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được giá của chúng tôi luôn là thấp nhất, tiết kiệm tối đa cho gia đình bạn.

Không chỉ cung cấp dịch vụ trong giới hạn thành phố Hạ Long chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại các thành phố lân cận như Cẩm Phả, Uông Bí, Quảng Yên, Mạo Khê… cam kết chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hạ Long

Khi có bất cứ nhu cầu nào về hút bể phốt, hãy nhấc máy và liên hệ sớm nhất đến chúng tôi – Hút bể phốt tại Hạ Long để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ thông tắc, hút bể phốt của chúng tôi có mặt tại khắp Hạ Long như: Hòn Gai, Bãi Cháy, Hoành Bồ, Tuần Châu, Cẩm Phả, Uông Bí.

Công ty TNHH Nhà Sạch 24h
Điện thoại: 0203.3.688.699
Văn phòng Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Văn phòng Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Văn phòng Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Dịch vụ hút bể phốt
Đánh giá bài viết