Thông Tắc Bể Phốt

Công ty vệ sinh nhà sạch 24h chuyên Thông tắc bể phốt, thông tắc cốn, bồn cầu, nạo vét đường ống, hút bể phốt tại Hạ Long.

Dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hạ Long

Dịch Vụ Thông Tắc Bể Phốt Tại Hạ Long Giá Rẻ Uy Tín, Thợ Tay Nghề Cao

Bạn đang bị tắc bồn cầu, bạn cần thông tắc? bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến việc tắc chưa? Tùy từng nguyên nhân mà chúng tôi hướng dẫ cũng như giúp bạn giải pháp thông tắc hiệu quả nhất, An toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ thông tắc bể phốt của Nhà Sạch 24h Hạ Long vệ sinh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đội ngũ thợ của chúng tôi tay nghề cao đáp ứng mọi yêu cầu trường hợp của quý khách và cam kết giá rẻ nhất tại Hạ Long.

Quy trình làm việc của của chúng tôi để thông tắc bể phốt

Bước 1 –  Khách hàng gọi điện thoại yêu cầu dịch vụ, số 0203.3.688.699
Bước 2 – Tiếp nhận và tư vấn qua điện thoại và cử Kỹ thuật tới công trình để tư vấn
Bước 3 – Báo giá cho Khàng Hàng
Bước 4 – Thực hiện công trình theo như cam kết 2 bên
Bước 5 – Bảo hành theo như cam kết của dịch vụ

– Dịch vụ Thông tắc bể phốt giá rẻ của chúng tôi luôn Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh mang lại môi trường xanh sạch đẹp.

– Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.

– Dịch vụ thông tắc cống và hút bồn cầu của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hút bể phốt Hạ Long. cùng các thành phố lân cận khác như,. Cẩm Phả, Uông Bí, Quảng Yên, ..

– Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ để khách hàng tiện thanh toán.

Giá thông tắc bể phốt là bao nhiêu?

Trả lời: Để nhân viên, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đến kiểm tra xác định nguyên nhân trước nếu như bạn chưa xác định được nguyên nhân gây tắc bồn cầu, toa lét của mình do đâu

– Nếu tắc bồn cầu, toa lét do vật dụng rơi vào hoặc vật ngăn cản thì việc đơn giản hơn nhiều giá thông tắc bể phốt chỉ khoảng 150.000 (đồng)  – 400.000 (đồng)
– Nếu nguyên nhân do bể phốt đầy thì cần phải Hút Bể Phốt với đơn giá tùy thuộc vào khối bể phốt của gia đình bạn mà có giá xe theo khối như bên trên

Thông tắc bể phốt tại Hạ Long

Nhà Sạch 24h không chỉ thông tắc bể phốt tại Hạ Long mà chúng tôi còn có các chi nhánh ở các thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh như: Cẩm Phả, Uông Bí, Quảng Yên, … ở các khu công nghiệp lớn toàn. vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn ở xa.

Dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi quý khách sẽ không phải đau đầu về giá cả và công việc của nhân viên kỹ thuật xử lý , vì công ty của chúng tôi đã làm dịch vụ thông tắc với rất nhiều gia đình và đa dạng về công việc của mình , chúng tôi khẳng định về việc giá cả sẽ hợp lí với từng gia đình và cách phục vụ nhiệt tình của chúng tôi , vì thế hãy nhấc máy ngay và bấm số tới công ty chúng tôi.

Các chi nhánh của công ty thông tắc bể phốt tại Hạ Long

– 254 Lê Lợi – Yết Kiêu – Hạ Long – Quảng Ninh
– 323 Quang Hanh – Cẩm Phả – Quảng Ninh
– 127 Phố Thanh – Uông Bí – Quảng Ninh

Thông Tắc Bể Phốt
Đánh giá bài viết