Thông tắc nhà vệ sinh

Cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh trên toàn thành phố Hạ Long cũng như các địa phương thành lân cận như Uông Bí, Cẩm Phả, Quảng Yên..

Thông tắc nhà vệ sinh tại Hạ Long

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ uy tín

Hiện tại chúng tôi sử dụng biện pháp thông tắc nhà vệ sinh bằng phương pháp dùng máy móc hiện đại, cam kết không cần đục phá, nếu như không thực sự cần thiết. Sử dụng máy thông tắc vệ sinh lò xo dây xoắn dài, máy hút khí áp suất cao, dây luồn… và cùng một vài mẹo vặt thủ thuật thi công nhanh chóng đạt hiệu quả cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để tiếp nhận yêu cầu cũng như tư vấn tốt nhất cho quý khách phù hợp với từng trường hợp tắc của quý khách.

Phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư, công xưởng…

Sử dụng máy chuyên dụng để thông tắc nhà vệ sinh

  1. Thông tắc cống: Toilét, thông tắc vệ sinh, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga, Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa…
  2. Xe hút bể phốt: Hút bể phốt, Hút bùn , Cống rãnh , Hố ga , Hút định kỳ cá hố ga và bể phốt.Nạo vét cống ngầm Bằng xe chuyên dùng: Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
  3. Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở…

Thông tắc nhà vệ sinh cực nhanh

Bạn chỉ cần gọi biệt đội của chúng tôi. chúng tôi nhận thông tắc toilet chỉ 60 phút:

– chỉ sau 60 phút là có mặt

– chỉ sau 30 phút tiếp theo hoàn thành công việc cho bạn

Nhanh, uy tín, chuyên  nghiệp, sạch sẽ với tiêu chí 3 không:

– Không đục phá

– Không gây mùi, gây bẩn

– Không tắc toilet lại

Sau khi đã thông tắc toilet, Nhân viên chúng tôi sẽ cọ rửa sạch sẽ để giữ cho bồn cầu luôn thơm tho sạch sẽ. Sử dụng những sản phẩm thương mại như Vim Diệt Khuẩn Đậm Đặc có thể giúp công việc tẩy rửa thật nhanh và dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước tại Cách Khử Mùi Toilet.

Bảng giá xe hút bể phốt giá rẻ tại Hạ Long

Bảng giá hút bể phốt tại Hạ Long

Xe hút bể phốt : Bơm hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.

Quy trình thông tắc nhà vệ sinh đơn giản nhanh gọn

B1: Tiếp nhận yêu cầu thông tắc từ quý khách khi gọi điện.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết và bảo hành.

Thông tắc nhà vệ sinh nhanh gọn, không đục phá mà dùng máy chuyên dụng hiệu quả cao sạch sẽ… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nguyên nhân gây tắc ùn ứ và biện pháp khắc phục.

Thông tắc nhà vệ sinh
Đánh giá bài viết