Dọn vệ sinh nhà lấy ngày

Nhà Sạch 24h chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày cho hộ gia đình, tòa nhà/cao ốc văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất. Dọn vệ sinh một phần hoặc toàn bộ công trình theo yêu cầu từ khách hàng.

dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày 1Khách hàng thường sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày để dọn khu vực phòng thờ trước để gia đình sử dụng được đúng ngày.

Với chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trang bị những máy móc đầy đủ, thiết bị chuyên dụng và hiện đại, Nhà sạch 24h Hạ Long cam kết sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu làm sạch từ Quý khách hàng.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày làm những gì?

Khách hàng có nhu cầu dọn sạch một khu vực cụ thể trong ngôi nhà đang xây dựng để dành cho những công việc được ưu tiên của gia đình?

Có những công trình với quá trình xây dựng và hoàn thiện diễn ra trong thời gian dài, chủ đầu tư đưa và sử dụng một phần ngôi nhà dành cho việc sinh sinh hoạt của cán bộ kỹ thuật hoặc nhân viên công trình.

Tất cả những yêu cầu từ khách hàng, công ty chúng tôi đều có những dịch vụ tương ứng với giá cả phù hợp và chất lượng  đảm bảo.Video: Công nhân Nhà Sạch 24h dọn tổng vệ sinh công trình, đây là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh nhà lấy ngày.
 

Công trình xây dựng của quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày hoặc dịch vụ vệ sinh thô công trình xây dựng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất từ chuyên viên.

Tư vấn dịch vụ  dọn vệ sinh nhà lấy ngày

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà lấy ngày hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Nhà Sạch 24h Hạ Long, điện thoại 0203.3.688.699 * Hotline 0917.388.656
Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh