Dịch vụ làm sạch Quảng Ninh

Nhà Sạch 24h Hạ Long cung cấp dịch vụ làm sạch quảng ninh chất lượng cao. Cam kết  giá cả cạnh tranh, chất lượng làm sạch tốt nhất, bàn giao công trình làm sạch đúng tiến độ. Không thu phí dịch vụ khi gia chủ chưa hài lòng về chất lượng làm sạch.

Dịch vụ làm sạch Quảng NinhGọi ngay dịch vụ làm sạch quảng ninh  gọi ngày 0203.3.688.699 để được tư vấn về dịch vụ và giá dịch vụ làm sạch.

Dịch vụ làm sạch tại Quảng Ninh gồm có

1. Làm sạch thường xuyên – vệ sinh định kỳ: Dịch vụ này có từ 2 đến 3 công nhân làm việc trong khoảng thời gian 4 tiếng. Công việc chính là quét dọn, lau chùi đồ vật, lau sàn và vệ sinh toilet. Các vị trí được làm sạch ở độ cao từ 2 mét tính từ mặt đất.

Phí của dịch vụ làm sạch này tính theo thời gian khách hàng sử dụng. Công ty cung cấp dịch vụ này đến khách hàng với khoảng thời gian mặc định là 4 tiếng.

Gói vệ sinh làm sạch thường xuyên được sử dụng cho hộ gia đình làm sạch hàng tuần, tháng để duy trì không gian sống sạch sẽ.

2. Làm sạch chi tiết – tổng vệ sinh: Dịch vụ này có từ 5 đến 10 công nhân làm sạch thi công cùng một lúc với đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ, hóa chất. Mọi vị trí của công trình đều có thể được công nhân làm sạch.

Phi dịch vụ làm sạch chi tiết tính dựa vào mét vuông mặt sàn xây dựng (phần đổ bê tông sàn nhà) . Trước khi thực hiện làm sạch, công ty cử chuyên viên tư vấn đến khảo sát công trình, tư vấn thông tin làm sạch đến khách hàng và ký hợp đồng dịch vụ để đặt lịch thi công.

Gói làm sạch chi tiết hay còn có tên gọi là tổng vệ sinh được sử dụng cho nhà vừa xây dựng xong, vệ sinh dịp cuối năm để đón tết, khách hàng vừa mua ngôi nhà.. Khách hàng có nhu cầu làm sạch chi tiết công trình, nhà ở thì khuyến nghị nên sử dụng dịch vụ này.

3. Làm sạch mốc nhà – tẩy mốc nhà: Dịch vụ này làm sạch mốc trên trần nhà và tường nhà. Nấm mốc là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp đặc biệt là với trẻ nhỏ. Sau khi làm sạch mốc chúng tôi cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ vệ sinh chi tiết – tổng vệ sinh như mô tả ở bên trên để làm sạch toàn bộ.Video: Làm sạch công trình khách sạn Good Morning tại Bãi Cháy

Bảng giá vệ sinh là sạch

Loại dịch vụ nhà sạchĐơn vị tínhGiá dịch vụĐối tượng áp dụng
Làm sạch thường xuyên – Vệ sinh định kỳTrọn gói, xem mô tả dịch vụ50.000/giờ/ngườiNhà đang ở, làm vệ sinh hàng tuần. Khuyến nghị: Nhà đã được làm tổng vệ sinh trong khoảng 06 tháng trở lại
Làm sạch chi tiết – tổng vệ sinhGiá tính theo m2 mặt sàn xây dựng15.000 đến 20.000Công trình vừa hoàn thành xây dựng, nhà mới, nhà đang ở. Khuyến nghị: 12 tháng nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà một lần
Làm sạch mốc nhà – tẩy mốc nhàGiá tính theo m2 mặt sàn xây dựng50.000 – 55.000Trên tường nhà đang sử dụng xuất hiện chấm đen hoặc vàng. Những vị trí như bếp, kho rượi, nhà tắm thường xuất hiện mốc đầu tiên.

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ làm sạch Quảng Ninh

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH 24H

Tư vấn, thi công dịch vụ làm sạch Quảng Ninh | vệ sinh nhà ở tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả

☎ Hotline 0917.388.656 | Điện thoại 0203.3.688.699

♦ Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

♦ Uông Bí:  Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

♦ Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

☀ Kênh video: www.youtube.com/nhasach24h

☀ Facebook Fanpage: facebook.com/nhasach24hhalong/

Dịch vụ làm sạch Quảng Ninh
5 (100%) 2 votes