Dịch vụ vệ sinh nhà mới

Để có thể bắt đầu sinh hoạt bình thường tại một ngôi nhà mới đã là điều khó khăn, nếu là nhà mới xây lại càng có nhiều vấn đề cần chú ý. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới, vệ sinh công trình sau khi xây dựng của Nhà Sạch 24h Hạ Long đảm bảo cho gia đình bạn một không gian sạch sẽ, thoải mái, thoáng mát trong ngôi nhà mới xây.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới

Dịch vụ vệ sinh nhà mới của Nhà Sạch 24h Hạ Long: sử dụng hóa chất, công cụ chuyên dụng kết hợp với công nhân làm sạch thành thạo công việc giúp tẩy sạch bẩn, sơn, xi măng.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây toàn diện nhất

Với những ngôi nhà mới xây xong việc vệ sinh là cực kỳ vất vả, còn chưa kể đến sự độc hại của các hóa chất từ sơn tường, sơn bóng … Bạn không thể có đầy đủ hóa chất và thời gian để làm những việc đó, bạn có nhu cầu vệ sinh nhà mới xây. Công ty chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng nhu cầu giống bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ. Quy trình vệ sinh đối với nhà mới có thể khái quát như sau

  • Thu dọn toàn bộ rác xây dựng từ trên cao xuống thấp
  • Làm sạch toàn bộ trần và các thiết bị trên trần
  • Làm sạch tường, các thiết bị gắn trên tường, xử lý các vết bẩn bám trên kính, cửa kính.
  • Làm sạch thang máy, bếp, nhà tắm, WC…
  • Sử dụng giàn giáo, thang dây để xử lý mặt cửa kính và các mảng tường ốp đá bên ngoài
  • Làm sạch toàn bộ các thiết bị gia dụng, thiết bị văn phòng lắp đặt trong toàn nhà.
  • Làm sạch sàn và các thiết bị trên sàn.

Toàn bộ quy trình làm sạch chúng tôi đều sử dụng hóa chất, máy móc thiết bị phù hợp với môi trường và các trang thiết bị lắp đặt trong công trình. Đảm bảo đem lại cho quý khách cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi khi sử dụngVideo: Một số bước làm vệ sinh nhà mới được công nhân của Nhà Sạch 24h Hạ Long thực hiện.Ngôi nhà của gia đình bạn vừa hoàn thành xây dựng? Sử dụng ngay dịch vụ vệ sinh nhà mới của Nhà Sạch 24h Hạ Long để làm sạch các vết sơn li ty bám trên cầu thang, bậc, sàn và đồ nội thất

An toàn, tiết kiệm với dịch vụ vệ sinh nhà mới

Phần quan trọng của những ngôi nhà mới chính là những phần sơn tường và trần nhà, mà đây lại là những phần khó vệ sinh nhất và kém an toàn nhất. Đối với chúng tôi có những thiết bị phòng hộ cùng kinh nghiệm lâu năm thì không thành vấn đề tuy nhiên với gia đình bạn ví dụ như việc vệ sinh trần nhà là rất khó khăn và đặc biệt nguy hiểm.

Chỉ mất một khoản chi phí nhỏ so với giá trị của ngôi nhà, tất cả những yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện nhanh nhất đảm bảo đúng thời gian, đúng thời hạn, an toàn, sạch sẽ, thoải mái nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ vệ sinh nhà mới xây để gia bạn có tổ ấm mới một cách nhanh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất

Nhân dịp mùa xây dựng, chúng tôi khuyến mại gói dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ  dành cho các gia đình sử dụng gói tổng vệ sinh có mức giá dịch vụ lớn hơn 5 triệu. Chúc quý khách hàng An Khang và Thịnh Vượng.

Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh nhà mới xây để tư vấn và báo giá

Nhà Sạch 24h Hạ Long, điện thoại 0203.3.688.699 * Hotline 0917.388.656
Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh