Chuyển nhà quảng ninh

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Chuyển nhà Quảng Ninh

Dịch vụ chuyển nhà quảng ninh “Nhanh chóng – Thân thiện – Tiết kiệm chi phí vận chuyển” phù hợp với khách hàng chuyển nhà ở, nhà chung cư, phòng trọ.

chuyển nhà quảng ninhGọi ngay dịch vụ chuyển nhà quảng ninh để nhận tư vấn, báo giá nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Những khó khăn gặp phải khi bạn tự chuyển nhà

Đã đã từng dự định tự chuyển nhà? Và rồi bạn nhận ra rằng mình đã vì mắc sai lầm gặp phải vô vàn phiền phức khi tự thực hiện việc này như: không biết lắp đặt cho đúng, hàng xóm tham phiền vì việc vận chuyển của bạn, thời gian vận chuyển kéo dài gây mệt mỏi các thành viên trong gia đình.

  • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị
  • Mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
  • Mất thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh
  • Mất công sức bê vác, vận chuyển
  • Sảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển
  • Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác

 

Không phải ai cũng có thể tự mình chuyển nhà vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Hơn thế, bạn cũng không có đủ nhân lực và những thiết bị chuyên dụng như: đồ dùng bao gói, xe tải chuyển nhà, số lượng người khênh cần đủ để vận chuyển đồ nặng, công cụ lắp đặt. Hãy tham khảo thông tin về dịch vụ chuyển nhà quảng ninh dưới đây để có thêm lựa chọn cho việc chuyển nhà sắp tới.

 

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà quảng ninh

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho những vấn đề nêu ở trên nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lại gánh nặng chuyển nhà cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, gia đình bạn không cần mất thời gian chuẩn bị, mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng rẻ và phù hợp cho công việc.

Các bước sử dụng dịch vụ chuyển nhà quảng ninh

  1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà số 0979.063.108 hoặc 0203-3.640.234
  2. Báo giá qua hình ảnh bạn chụp gửi Zalo/Facebook hoặc trực tiếp tại nhà bạn
  3. Xác nhận sử dụng dịch vụ chuyển nhà
  4. Đến lịch hẹn, Chuyển nhà 24h thi công thực hiện công việc.

Tư vấn cho bạn, hãy yêu cầu dịch vụ chuyển nhà quảng ninh báo giá trước vài ngày và xác nhận sử dụng dịch vụ để bạn chắc chắn được phục vụ và hướng chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Chuyển nhà 24h có đội ngũ nhân thi công và sắp xếp công việc tận tình và chuyên nghiệp. Bạn không phải e ngại mất mát và đổ vỡ đồ đạc. Công ty cam kết đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng, đền bù 100% giá trị nếu xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Xem video chúng tôi thi công chuyển nhà quảng ninh trên các kênh

Youtube: https://www.youtube.com/chuyennha24hhalong

Facebook: https://www.facebook.com/pg/chuyennha24hhalong/videos/

Website: https://nhasachhalong.com/chuyen-nha/chuyen-nha-ha-long.html

Lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà quảng ninh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà tại quảng ninh, chuyển văn phòng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chuyển nhà 24h Hạ Long là một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển dọn nhà trọ, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, di dời nhà xưởng tốt nhất tại thành phố Hạ Long.

Hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”. Chuyển nhà 24h Hạ Long có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Giá dịch vụ chuyển nhà Quảng Ninh

Mời bạn xem trước bảng giá chi tiết cho từng loại đồ dùng, vật dụng được vận chuyển trong khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy. Giá dịch vụ là tổng cộng của toàn bộ đồ dùng, vật dụng mà bạn muốn vận chuyển.

Xem bảng giá chuyển nhà tại Hòn Gai và Bãi Cháy

Để nhanh chóng biết được mức giá vận chuyển đồ cho nhà mình, bạn chụp hình ảnh quang cảnh những đồ dùng trong nhà (hoặc nhờ người khác chụp) sau đó gửi vào Zalo số 0979.063.108 (Zalo luôn ở chế độ nhận tin nhắn từ người lạ).

Dựa vào những hình ảnh chụp đồ dùng trong nhà, chuyên viên của chúng tôi sẽ tính toán và gửi ngay cho bạn bảng giá cho việc vận chuyển.


Video thi công chuyển nhà quảng ninh

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà quảng ninh

Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button