Dịch vụ chuyển nhà hạ long quảng ninh

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long Quảng Ninh

Chuyển Nhà 24h Hạ Long chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà hạ long quảng ninh uy tín giá rẻ. Đến với Chuyển Nhà Hạ Long chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng ở tại Hạ Long chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ lái xe chuyên chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường phố Hạ Long.

Dịch vụ chuyển nhà hạ long quảng ninh
Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà hạ long quảng ninh, gọi ngay Hotline  0979.063.108  | 0979.063.108  để nhân lịch khảo sát và có mức giá vận chuyển tốt nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà hạ long quảng ninh 

Vận chuyển nhà nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý ở tại Hạ Long: Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng ở Hạ Long thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ chuyển nhà hạ long quảng ninh, mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển chuyên dụng ở tại Hạ Long: Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động gần như 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách ở Hạ Long: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

 Trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà hạ long quảng ninh

  1. Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  2. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  3. Tiến độ:1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành Hạ Long)
  4. An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được an toàn 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  5. Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.


Video thi công chuyển nhà trọn gói hạ long quảng ninh

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà hạ long quảng ninh

Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button