Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long: Được sống trong một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ chắc chắn là niềm hạnh phúc của những ai đang có kế hoạch chuyển về nhà mới. Bạn đừng để những mệt mỏi, lo lắng của công việc chuyển nhà mà đánh mất đi niềm vui đó. Bạn hãy tự “giải phóng sức lao động” cho chính mình và các thành viên trong gia đình bằng cách sử dụng “dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long” của Chuyển Nhà 24h Hạ Long

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ LongChuyển Nhà 24h Hạ Long cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long với chất lượng phục vụ tốt nhất, làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù khó tính nhất.

Vì sao bạn cần đến chuyển nhà giá rẻ Hạ Long

Theo như lời chia sẻ của nhiều khách hàng đã làm việc với Chuyển Nhà 24h Hạ Long, việc dọn nhà, chuyển nhà không hề đơn giản như họ nghĩ ban đầu. Nhiều người đã từng tự mình chuyển, nhưng sau đó mọi thứ bị rối rắm, lung tung, khiến mọi người trong gia đình quay ra cáu gắt với nhau. Cuối cùng, họ đã liên hệ với Chuyển Nhà 24h Hạ Long để tránh được những rắc rối không đáng có như thế.

Nếu nhà bạn ở ngay mặt đường hoặc trong ngõ rộng thì đó là lợi thế khi chuyển nhà. Nhưng ở Hạ Long, rất nhiều gia đình sống trong những khu phố có đường đi chỉ đủ cho xe máy, ô tô không thể vào được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc và xử lý công việc của Chuyển Nhà 24h Hạ Long, những cản trở này để được xử lý bởi chúng tôi.

Thêm vào đó, đối với những khách hàng sống trong ngõ nhỏ, ở xa nơi tập kết đồ lên xe, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long chúng tôi vẫn tính chi phí bình thường, không thêm bất kì phụ phí nào cho việc phải bê vác đồ bộ một quãng đường xa. Chính cách làm việc nhiệt tình, có tâm này của Chuyển Nhà 24h Hạ Long mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi những tình cảm đặc biệt nhất.

Video Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long


Video thi công chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hạ Long

Công việc của chuyển nhà giá rẻ Hạ Long

Công  việc của Chuyển Nhà 24h Hạ Long không đơn thuần chỉ là chuyển đồ từ nơi này sang nơi khác. Chúng tôi còn có các dịch vụ bổ sung để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí:

  • Tháo dỡ các đồ gỗ trong nhà bạn như tủ gỗ, giường gỗ, kệ gỗ…Bao bọc và vận chuyển an toàn
  • Tháo dỡ các thiết bị điện trong nhà bạn như  điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi trên tường…Đóng gói và vận chuyển an toàn
  • Lắp ráp các thiết bị điện trong ngôi nhà mới, đảm bảo sự hoạt động bình thường, không có hỏng hóc.
  • Đóng gói, phân loại đồ đạc khác, bảo quản một cách an toàn nhất
  • Sắp xếp, kê dọn đồ trong ngôi nhà mới theo yêu cầu từ gia chủ.

Chuyển Nhà 24h Hạ Long cam kết giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long mà công ty đưa ra ở mức cạnh tranh nhất. Khách hàng chỉ phải trả đúng giá tiền như trong hợp đồng đã kí kết, không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào, không phải bồi dưỡng tiền cho nhân viên vận chuyển hay nhân viên lắp đặt.

Nếu có xảy ra bất kì sự cố nào ngoài hợp đồng do phía Chuyển Nhà 24h Hạ Long gây ra (như thái độ nhân viên không trung thực, kì kèo thêm tiền với khách…), chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị hợp đồng.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hạ Long? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cước xe tải theo địa điểm yêu cầu từ quý khách.
Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Cẩm Phả: 110 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button