Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long được cung cấp bởi  Chuyển Nhà 24h Hạ Long, vận chuyển trọn gói hàng hóa có kích thước lớn, thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tuân thủ theo một quy trình chất lượng nghiêm ngặt bởi bộ phận giám sát.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Trước đây khi chưa có dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì việc vận chuyển chỗ ở từ nơi này tới nơi khác đang còn gặp khá nhiều khó khăn, hao tốn tiền tiền bạc và nhân lực, công sức ..Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và nhân lực để vận chuyển đồ đạc một cách an toàn và nhanh gọn với một chi phí hợp lý, nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những công trình khó tháo gỡ và lắp đặt. Mặt khác mỗi người đều có những bận rộn với công việc riêng của mình, nên việc chúng ta bỏ công việc của mình để mấy ngày vật lộn với việc vận chuyển nhà là không đúng chuyên môn và lãng phí về mặt kinh tế.

Trước những nhu cầu ngày càng lớn từ khách hàng, chúng tôi cho ra đời dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long mang thương hiệu Chuyển nhà 24h Hạ Long.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tuân thủ theo một quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng trăm hợp đồng vận chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp….trên địa bàn Hạ Long.

Chuyển nhà 24h Hạ Long rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ cung cấp một dịch vụ tiện ích nhất, an toàn nhất và chi phí thấp nhất. Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới nhằm củng cố chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

  • Chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian cũng như hàng hóa hóa của khách hàng, với bề dày kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất và tốt nhất cho khách hàng.
  • Đặc biệt, khi có vấn đề gì đối với hàng hóa vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Với kinh nghiệm lâu trong ngành vận chuyển, chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng tới với chúng tôi bằng những ưu điểm thiết thực như:

– Nhân viên: Đội ngũ thợ kỹ thuật, có bề dày kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc vận chuyển hàng hóa và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

– Xe vận chuyển: chúng tôi có đủ loại như: Xe cẩu, xe nâng, xe đẩy, xe kéo, xe tải lớn nhỏ. Đáp ứng đúng, đủ mọi yêu cầu của khách hàng, để giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp với số lượng hàng hóa cần chuyển.

– Thời gian phục vụ: Chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần tới, thời gian không cố định nên mọi lúc đều có thể phục vụ quý khách.

Trách nhiệm của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

  1. Trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi luôn có trách nhiệm với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng, nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.
  2. Khi sử dụng dịch vụ của công ty quý khách sẽ có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào số lượng của hàng hóa, cũng như khoảng cách vận chuyển để chọn cho mình những loại dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể tiết kiệm chi phí trong việc vận chuyển nhờ vào việc chọn dịch vụ một cách phù hợp và hợp lý.
  3. Sau khi vận chuyển nhà trọn gói hoàn thành, quý khách hàng có quyền phản ánh mọi ý kiến của mình về dịch vụ của chúng tôi, về chất lượng dịch vụ, cách làm việc của các nhân viên… công ty chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất trong mọi tình huống.

Video dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long


Video: Thi công dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long.

Liên hệ đặt dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn đến khảo sát và báo giá ngay tại nhà khách.
Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Cẩm Phả: 110 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button