Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

Bạn là chủ một doanh nghiệp và bạn muốn chuyển văn phòng đến một địa điểm mới?  Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long của chúng tôi đáp ứng đầy đủ cho yêu cầu vận chuyển của công ty bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

Chuyển Nhà 24h Hạ Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng tại Hạ Long, chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

Có động ngũ nhân viên khỏe mạnh và được đào tạo một cách bài bản sẽ thực hiện công việc vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị và tài liệu của quý công ty trong khoảng thời gian ngắn giúp tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng tới công việc của nhân viên.

Như quý khách đã biết, việc chuyển văn phòng có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tháo lắp, bao bọc và vận chuyển, điều này không phải công ty hay nhân viên nào cũng có thể làm được nhất là đối với những hộc bàn làm việc, những chiếc máy photocopy hay những chiếc két sắt nặng nề…. Hiểu được điều đó, Chuyển Nhà 24h Hạ Long chúng tôi đã có mặt tại đây để giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển ngay khi bạn cần, một giải pháp không thể thiếu cho doanh nghiệp của bạn

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long đem lại hiệu quả

Dịch vụ chuyển văn phòng là một dịch vụ đã có mặt từ lâu nhằm đáp ứng nhu cầu cần di chuyển của văn phòng, doanh nghiệp đặc biệt đây là một dịch vụ không còn xa lạ gì với doanh nghiệp tại thành phố Hạ Long.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã và đang cung cấp hiệu quả dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp cho việc di chuyển văn phòng của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thời gian cũng như hiệu quả công việc của doanh nghiệp bạn.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

Chuyển Nhà 24h Hạ Long với dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long đặc biệt là giá thành ưu đãi cùng  quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất của các bạn trong việc chuyển văn phòng.

Dưới đây sẽ là quy trình chuyển nhà mà công ty đưa ra để các bạn tham khảo cũng như giúp cho công việc chuyển văn phòng của cá bạn được thực hiện một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất:

  1. Tiếp nhận thông tin: Bạn gọi đến số điện thoại 0979.063.108 hoặc 0203-3.640.234 để yêu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.
  1. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty cử người đến văn phòng để khảo sát khối lượng vận chuyển văn phòng như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể… để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển.

  1. Triển khai thực hiện hợp đồng

Như thống nhất trong bước 2, theo đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Chuyển Nhà 24h Hạ Long sẽ đến cùng với sự phối hợp của khách hàng thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng.

  1. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng

Sau khi khách hàng và Chuyển Nhà 24h Hạ Long nghiệm thu bàn giao toàn bộ các công việc đã thực hiện, hai bên sẽ thực hiện nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ hóa đơn, bảng kê, chứng từ đúng theo yêu cầu từ quý khách.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng tại Hạ Long? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn đến khảo sát và báo giá ngay tại nhà khách.
Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Cẩm Phả: 110 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button