Dịch vụ là hơi

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Dịch vụ là hơi

Là hơi là công tác không thể thiếu trong mô hình hoạt động của một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là. Đây là công tác làm khô, làm phẳng đồ sau khi được vệ sinh. Cách làm này giữ được độ an toàn cao cho chất liệu vải với khoảng thời gian ngắn gọn.

Dịch vụ là hơi
Dịch vụ là hơi là phẳng quần áo bằng Bàn là hơi nước đứng. Bàn là hơi nước đứng sử dụng luồng hơi áp lực cao để làm căng sợi vải, nhờ đó sẽ làm phẳng những nếp gấp và đường nhăn trên quần áo.

Trên thị trường dịch vụ giặt là hiện nay có nhiều đơn vị sử dụng các loại thiết bị là hơi đời cũ hoặc rẻ tiền dẫn đến tình trạng sợi vải bị biến dạng hay bị đổi màu làm hỏng đồ, vì thế để cho an toàn và nhanh gọn cho quá trình sử dụng dịch vụ các bạn phải cẩn thận lựa chọn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”… 

Quy trình dịch vụ là hơi

Quần áo, đồ dùng sau khi được giặt sạch sẽ được thực hiện là hơi theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Treo áo/quần, đồ dùng lên giá, chỉnh lại quần áo dọc theo nếp may. 

Bước 2: Là phẳng quần áo bằng bàn là hơi nước đứng. Bàn là hơi nước đứng sử dụng luồng hơi nước áp lực cao để làm căng sợi vải, từ đó sẽ làm phẳng những nếp gấp, đường nhăn trên quần áo, làm quần áo bạn mềm mượt và đặc biệt khử được các  mùi lạ, mùi bụi lâu ngày bám trên quần áo. Chức năng diệt khuẩn của bàn là sẽ giúp khử được các mùi lạ, mùi bụi, diệt các vi khuẩn có hại, bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

Bước 3: Treo sản phẩm sau khi là ở nơi khô thoáng trong 30 phút.

Trên đây là quy trình là hơi

Quý khách bạn có thể tham khảo thêm:

Các phương pháp giặt được áp dụng với từng chất liệu vải với mỗi loại vết bẩn khác nhau và bảng giá dịch vụ giặt là

Để sử dụng dịch vụ là hơi, quý khách vui lòng thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên giặt là sẽ đến tận nhà khách hàng để nhận đồ sau đó chuyển về xưởng giặt.
Nhà sạch Hạ Long
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Hotline: 0979.063.108 hoặc 0203-3.640.234
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button