Quy trình nhận và trả đồ giặt là

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Quy trình nhận và trả đồ giặt là

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là trọn gói nhận đồ giặt là tại nhà khách hàng, vận chuyển đến xưởng giặt sau đó trả tới tận tay khách hàng, tại nhà khách hàng. Quy trình này gồm 3 phần Đi lấy hàng – Nhập hàng – Trả Hàng.

Quy trình nhận và trả đồ giặt là
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất nhân viên của công ty luôn thực hiện đúng quy trình nhận và trả đồ giặt là nhằm tránh các rủi ro có thể xảy ra. Quý khách sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi muốn nhận và trả đồ giặt là tại nhà vui lòng liên hệ 0979.063.108.
1. Đi lấy hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến chỗ quý khách lấy hàng. Nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ những quy trình mà công ty đề ra đó là:

* Chuẩn bị: Phiếu nhận hàng, bút;  giấy ghi mã (Ghi rõ: Tên đại lý; tên khu vực; ngày tháng nhận hàng); súng bắn mã (nếu nhiều hàng)

–  Đi lấy hàng chuẩn bị đầy đủ dụng cụ; buộc giá hàng cẩn thận; có đem thêm 1 dây dự phòng.

– Tại nơi nhận hàng: Bắn mã hàng; kiểm tra lỗi trên hàng; ghi vào phiếu nhận hàng (Tên KH; SĐT; Số lượng & chủng loại hàng; các lỗi của đồ nhắc trước cho khách hàng biết; ngày nhận hàng); nhắc khách hàng giữ phiếu nhận hàng để đưa lại cho nhân viên giao hàng khi NVGH giao hàng đã xử lý xong cho khách hàng.

2. Nhập hàng
Chuyển hàng cũ về tới xưởng: Bắn mã lần 2; nhập số lượng và mô tả sơ lược hàng vào sổ nhập hàng; ký ghi tên người nhận & nhập hàng; lưu lại phiếu nhận hàng gốc; ghi chú yêu cầu thêm của khách hàng (nếu có).

3. Trả hàng
Dự tính khu vực và lượng hàng cho 1 lần đi trả phù hợp; xếp sắp hàng phù hợp theo thứ tự cung dường đi trả hàng; ghi check list & lượng tiền cho từng đơn hàng (sau này hóa đơn tổng liên 2 cho KH).

+ Kiểm tra lại sổ nhận hàng; gạch chéo phần hàng đi trả; ký ghi tên người đi trả hàng vào sổ.
+ Buộc hàng cẩn thận lên xe.
+ Đem thêm đầy đủ đồ dùng đi nhận đồ cũ phát sinh.
+ Khi trả hàng cho khách hàng thu lại phiếu nhận hàng trước của khách hàng.
+ Nhận đồ cũ đợt kế tiếp theo quy trình nhận hàng như bình thường.
+ Về xưởng: nhập tiền ghi rõ tỷ lệ chiết khấu vào sổ thu; ghi rõ tên đại lý đã nhận tiền.

Liên hệ nhận đồ giặt là

Nhà sạch Hạ Long
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Hotline: 0979.063.108 hoặc 0203-3.640.234

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button