Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Được viết bởi Nhà sạch Hạ Long
Dịch vụ lau kính tòa nhà

Nhà sạch 24h Hạ Long chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã lau kính nhiều tòa nhà cao tầng của các công ty và hộ gia đình tại Quảng Ninh.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng
Sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng đem lại sự sạch sẽ thoáng mát và trang trọng cho tòa nhà.

Bạn băn khoăn kính của tòa cao ốc vài chục tầng hay khách sạn bị bụi bẩn, hệ thống kính cửa showroom, nhà xưởng bị bám bụi đến vài centimet…  Không thể tự lau kính tòa nhà này, vì bạn biết có những rủi ro, nguy hiểm khi tự làm vệ sinh kính mà không có thiết bị chuyên dụng hỗ trợ.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của Nhà sạch 24h Hạ Long làm tốt việc này. Hãy để dịch vụ lau kính của chúng tôi chia sẻ công việc với bạn, vì đây là chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng sẽ làm gì?

Với thiết bị chuyên dụng như thiết bị đu dây, thiết bị vận thang, chúng tôi sẽ lau kính nhà cao tầng sạch những đốm sơn hay vết bụi nhỏ nhất nhờ các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn, thân thiện môi trường.

Trong quá trình lau kính nhà cao tầng, showroom… chúng tôi cũng thực hiện làm sạch các phần mép tường, tẩy sạch các vết bẩn gây ra bởi axit, nước mưa hay những tàn tích còn sót lại của quá trình thi công xây dựng kính và khung kính. Những vết ố, bụi bẩn tưởng không thể xóa mờ đều có thể gạt bay bởi các công nhân nhà sạch được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý mọi loại vết bẩn. 

Các bước lau kính nhà cao tầng

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm để biết dịch vụ lau kính tòa nhà của chúng tôi làm việc ra sao, thì đây là mô tả các bước trong quy trình lau kính mà chúng tôi thường thực hiện.

Khu vực bên ngoài

Các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Khu vực bên trong

Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong.

 

Liên hệ tư vấn, báo giá chi tiết dịch vụ lau kính tòa nhà

Bạn có dự định vệ sinh kính ngôi nhà, văn phòng làm việc của mình. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp và báo giá chi tiết dịch vụ này. Tư vấn dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng | vệ sinh văn phòng tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả
Nhà sạch 24h Hạ Long
Hạ Long: Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Hotline: 0913.016.396 hoặc 0203-3.640.234
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button