Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long giá rẻ, Taxi tải Hạ Long cung cấp đa dạng các loại xe tải từ 700 kg đến 7 tấn, xe tải mui bạt để chuyên chở hàng hóa đường dài, xe tải chuyển hàng trong nội thành Hạ Long và từ Hạ Long đi Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long chuyên cho thuê các loại xe tải mui bạt để chở hàng và chuyển nhà.

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long. Bạn sẽ thấy bất ngờ bởi tính năng cũng như giá cả khi đến với chúng tôi.

Nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động, khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng, bạn nên thuê một chiếc xe tải, thay vì vận chuyển nhiều lượt bằng xe máy, vừa mất công sức vừa mất thời gian mà so với tiền xăng cho những lượt di chuyển như thế thì chúng ta còn cần phải tính lại. Chưa kể đến khi bạn chở hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh khi tham gia giao thông, bạn còn có thể bị rơi rớt hàng giữa đường. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất là thuê một chiếc xe tải với tải trọng vừa đủ để giúp bạn di chuyển hàng hóa, vật dụng đến nơi bạn muốn đến theo cách an toàn nhất.

 

Thông số xe thông dụng của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long

  • Xe tải chở hàng 750 Kg: 2.4 m x 1.45 x 1.7m
  • Xe tải chở hàng 1.4 tấn: 3.3m x 1.65m x 1.9m
  • Xe tải chở hàng 2.5 tấn: 3.8m x 1.80m x 1.9m 

Lưu ý: Vì có nhiều kích thước thùng xe quý khách hàng thuê xe tải chở hàng có trọng tải từ 1t6 đến 24tấn. Hãy lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với hàng hóa vận chuyển hoặc hãy gọi cho chúng tôi 0917.388.656 để được tư vấn chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Ngoài những xe tải chở hàng trong nội thành Hạ Long công ty chúng tôi còn cung cấp các loại xe từ 3 t – 22 tấn nhận chở hàng vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Ninh Bình, Hạ Long – Hà Nội.

 

Video dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long


Video: Thi công dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cước xe tải.
Taxi tải Hạ Long
Địa chỉ: 315 Cao Thắng, Hạ Long
Điện thoại: 0917388656 hoặc 0203-3.688.699

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button