Taxi tải ở Hạ Long

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Taxi tải ở Hạ Long

Taxi tải ở Hạ Long  của Chuyển Nhà 24h Hạ Long có một bề dày làm việc cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và vận chuyển đồ đạc gia đình, chúng tôi đã và đang làm tốt nhiệm vụ của của một hãng taxi tải và ngày càng đem lại nhiều tiện ích đến với khách hàng ở Hạ Long.

Taxi tải ở Hạ LongTaxi tải ở Hạ Long có đang dạng các loại xe tải loại nhỏ 700 kg, 1.4, 2.5, 6 tấn đáp ứng đầy đủ và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Là một trong những dịch vụ taxi tải ở Hạ Long tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu và là tiêu chí làm việc hàng đầu của  chúng tôi.

Taxi tải ở Hạ Long của chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ

  • Taxi tải ở Hạ Long, nhận chở hàng tại Hạ Long, cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh
  • Dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa tại Hạ Long
  • Cho thuê nhân công khuân vác bốc xếp hàng hóa, sang tải hàng hóa
  • Cho thuê xe cẩu tự hành để cẩu, hạ hàng hóa, máy móc
  • Vệ sinh nhà cửa sau khi vận chuyển đồ đạc

Thời gian vận chuyển nhanh chóng  và trọn gói là một trong những ưu điểm hàng đầu của chúng tôi giúp tối ưu tới mức tối đa nhất quỹ thời gian của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và năng động mọi quy trình điều xe, bốc vác đều được thực hiện một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Gọi xe taxi tải ở Hạ Long

Để sử dụng dịch vụ taxi tải ở Hạ Long quý khách vui lòng bấm vào số liệu thoại theo đường link ở dưới đây để kết nối với chúng tôi.
Taxi tải Hạ Long
Địa chỉ: 315 Cao Thắng, Hạ Long
Điện thoại: 0917388656 hoặc 0203-3.688.699

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button