Xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Xe tải chở hàng tại Quảng Ninh là dịch vụ được cung cấp bởi Chuyển Nhà 24h Hạ Long, công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Quảng Ninh có đầy đủ các loại xe tải từ 0.5 tấn đến 20 tấn phục vụ đầy đủ yêu cầu chở hàng trong tỉnh Quảng Ninh và từ Quảng Ninh đi các tỉnh phía Bắc.

Xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Xe tải chở hàng tại Quảng Ninh của Chuyển Nhà 24h Hạ Long Hạ Long với đa dạng các loại xe tải từ 0.5 tấn đến 20 tấn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Ngoài dịch vụ xe tải chở hàng tại Quảng Ninh, Chuyển Nhà 24h Hạ Long còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ, hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu tự hành, nhân công bốc xếp, sang tải xe hàng đi vào đường cấm, phố cấm tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Nhằm  phục vụ nhu cầu nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, Chuyển Nhà 24h Hạ Long chúng tôi cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quảng Ninh giá rẻ uy tín, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp xe tải chở hàng có tải trọng như sau:

  • Xe tải 0.7 tấn: 3 xe
  • Xe tải 1 tấn: 5 xe
  • Xe tải 1.5 tấn: 5 xe
  • Xe tải 2.5 tấn: 02 xe

Sử dụng xe tải chở hàng tại Quảng Ninh quý khách sẽ được

  1. Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.
  2. Tất cả lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa. Giao và nhận đúng giờ theo yêu của khách hàng và thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
  3. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng xe tải chở hàng tại Quảng Ninh của chúng tôi, quý khách sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các loại xe tải có kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Cho thuê xe tải chở hàng từ 5 tạ tới 20 tấn với phương thức đa dạng: hàng nặng, quá khổ hay hàng nhỏ lẻ..
  4. Tư vấn về cách vận chuyển, đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tất cả mọi chi phí đều được chúng tôi kê khai rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm một khoản phụ phí nào khác. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và chính xác.

Liên hệ cho thuê xe tải chở hàng tại Quảng Ninh

Bạn đang tìm kiếm thông tin về xe tải chở hàng tại Quảng Ninh hoặc taxi tải Quảng Ninh? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá.
Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Cẩm Phả: 110 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button