Dịch vụ bốc vác Hạ Long

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Dịch vụ bốc vác hạ long

Dịch vụ bốc vác Hạ Long cung cấp dịch vụ bốc vác hàng hóa tại khu vực TP. Hạ Long gồm Hòn Gai, Bãi Cháy, Tuần Châu.

Gọi bốc vác Hạ Long 0917.388.656

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình về bốc vác và vận chuyển. Dịch vụ chuyên nghiệp giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc vác hàng hóa tại Hạ Long. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp. Và ưu tiên sử dụng từ nhiều gia đình.

Đến với dịch vụ bốc vác Hạ Long, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng  dịch vụ và tiến độ công việc được thực hiện. Công ty có đội ngũ nhân lực thành thạo nhiều công việc, tuân thủ chặt chẽ nội quy an toàn lao động.

Dịch vụ bốc vác Hạ Long

Dịch vụ bốc vác Hạ Long chuyên nghiệp.

Các dịch vụ bốc vác Hạ Long

Các hình thức thuê bốc vác Hạ Long

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc thuê bốc xếp, Chuyển nhà 24h có hai hình thức cho khách hàng lựa chọn như sau:

  1. Thuê bốc xếp theo giờ
  2. Thuê bốc vác khoán trọn gói theo công việc

Bảng giá Dịch vụ bốc vác Hạ Long

​Bảng giá thuê bốc vác theo giờ khu vực TP Hạ Long (Hòn Gai, Bãi Cháy)

Ưu điểm dịch vụ bốc vác Hạ Long

Dịch vụ bốc vác giá rẻ

Chuyển nhà 24h mang đến mức giá thuê bốc vác trọn gói công việc, không phát sinh. Công việc được báo một giá duy nhất sau khi khảo sát.

Hoàn thành công việc nhanh chóng – an toàn

Nhân công bốc của chúng tôi có kinh nghiệm bốc xếp chuyên nghiệp. Có xe cẩu cùng các thiết bị chuyên dụng khác để thực hiện công việc trong một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tối đa!

Dịch vụ bốc vác tại Hạ Long

Nhân viên bốc vác thi công tại công trình.

Nhân viên trung thực, nhiệt tình

Thái độ làm việc của nhân viên bốc vác được đặc biệt đề cao. Chúng tôi tập trung làm việc nhiệt tình để hoàn thành sớm mọi công việc. Cam kết chất lượng công việc và an toàn lao động.

Phục vụ linh động theo yêu cầu

Thời gian phục vụ là 24/7, kể cả ban đêm, ngày nghỉ hay ngày lễ (khi đặt trước dịch vụ). Có mặt nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê bốc vác của khách hàng.

Bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng

Nhân viên sẽ luôn cẩn trọng khi khuân vác, bốc xếp hàng hóa của khách. Tuy nhiên nếu hi hữu xảy ra rơi ngã, đổ bể, tài sản sẽ bồi thường 100% giá trị để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Có xuất hóa đơn VAT

Để tiện lợi cho quý khách hàng khi làm việc với cơ quan thuế, dịch vụ bốc vác Hạ Long xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Quy trình thuê dịch vụ bốc vác

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá

Trường hợp 1 – Thuê bốc xếp theo giờ: Nếu khách hàng muốn thuê số lượng nhân công cụ thể để làm việc theo giờ. Hãy liên hệ tổng đài và đưa ra yêu cầu, điều động nhân viên đến ngay lập tức.

Trường hợp 2 – Thuê bốc vác khoán: Bạn đặt hẹn lịch khảo sát để tính chi phí dịch vụ bốc vác. Chi phí khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Thi công bốc vác tại hiện trường

Nhân viên bốc vác đến đúng giờ đủ số lượng theo thỏa thuận đã làm việc với khách hàng. Sau đó bắt tay ngay vào thi công thực hiện.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng kiểm tra lại mọi hàng hóa, đồ đạc. Sau đó hoàn thành thanh toán với đội trưởng bốc vác.

Quy trình đặt và sử dụng dịch vụ bốc vác nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Khách hàng đang tìm kiếm một đội ngũ bốc vác khỏe mạnh, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt – Hãy liên hệ ngay với Chuyển nhà 24h để nhận được dịch vụ bốc chuyên nghiệp tại Hạ Long.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

Đó là khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi đảm bảo đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi thực hiện công việc tiến độ để tiết kiệm thời gian ở mức cần thiết cho bạn.

Ngoài ra trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đảm bảo độ an toàn tuyệt đối về sản phẩm hàng hóa của bạn, nếu có vấn đề không may xảy ra thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Gọi ngay: 0917.388.656

Chuyên viên tổng đài trực 24/24 sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu về dịch vụ bốc vác từ bạn.

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button