Nhà sạch Hạ Long 24h

Nhà sạch & Chuyển nhà

Dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh văn phòng (tạp vụ), giặt thảm & ghế, dịch vụ chuyển nhà.. và nhiều dịch vụ khác.

Nhà sạch Hạ Long 24h

Dịch vụ tiêu biểu

Top 4 dịch vụ tiêu biểu được nhiều khách hàng sử dụng nhất gồm. Dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh văn phòng, giặt thảm và ghế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Tìm kiếm dịch vụ mà bạn quan tâm bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm trên website này.

Dịch vụ nhà sạch tại Hạ Long

Tổng vệ sinh

Dọn vệ sinh chi tiết trong và ngoài nhà ở và công trình. Dọn tổng vệ sinh sau xây dựng, dọn tổng vệ sinh mỗi năm một lần, làm sạch mốc, dọn nhà trước và sau các sự kiện cưới, hỏi..

Giặt thảm & ghế

Giặt thảm và vệ sinh thảm trải sản, thảm trong các văn phòng công ty, thảm miếng sử dụng trong gia đình. Hóa chất và máy giặt thảm chuyên dụng để làm thảm khô sau khi giặt xong.

Vệ sinh văn phòng

Cung cấp nhân công đến dọn vệ sinh hàng ngày tại văn phòng, công ty, trường học, cửa hàng.. Dịch vụ này còn có tên khác là tạp vụ văn phòng. Cung cấp lao động có tay nghề và chuyên môn.

Dọn vệ sinh nhà định kỳ hàng tuần

Việc sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh thường xuyên có thể giúp cho không gian sống và làm việc của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng và tăng cường khả năng phòng chống vi trùng, nấm mốc và bệnh tật.

Nhà sạch Hạ Long 24h

Luôn đạt tiến độ thi công

Đội ngũ nhiều kinh nghiệm thi công vệ sinh các công trình lớn tại Hạ Long. Thực hiện được mọi yêu cầu vệ sinh gia đình, công ty, dựa án xây dựng.. cung cấp nhân lực vệ sinh có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Nhà sạch 24h Hạ Long

Giá dịch vụ tiêu biểu

Dưới đây là thông tin được tính trung bình từ mức giá các công trình đã được thi công. Công ty luôn cử chuyên viên đến trước để nhận việc và báo giá. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tính giá dịch vụ vệ sinh cho bạn.

Tổng vệ sinh nhà
Tính theo sàn
18.000cho 1 mét vuông
Chuyển nhà trọn gói
Tính trọn gói theo yêu cầu
Từ 1.2 triệuTrọn gói
Nhà sạch 24h Hạ Long

Giảm giá dịch vụ cho ngày lễ

Thông tin giảm giá các dịch vụ vệ sinh được giảm giá cho thời gian sắp tới.

Call Now Button