Nhà sạch Hạ Long 24h

Giới thiệu

Nhà Sạch 24h là đơn vị đi đầu về cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch chuyên nghiệp tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Dọn tổng vệ sinh
Nhà sạch 24h Hạ Long

8+ năm kinh nghiệm

Chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại và hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng công trình luôn luôn được hoàn thiện tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng

Nhà sạch Hạ Long 24h

Hành trình của chúng tôi

Được thành lập vào Tháng 3 năm 20215 bởi đội ngũ đã có nhiều năm thi công dọn vệ sinh nhà ở và công trình. Hiện tại công ty có hơn 50 lao động và nhiều máy móc hỗ trợ, đảm bảo thi công các công trình lớn đúng tiến độ cho khách hàng.

Đã có hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp và hộ gia đình sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp và nhà sạch.

Tuyển dụng công nhân nhà sạch Hạ Long
nhà sạch hạ long
Nhà sạch Hạ Long 24h

Số lượng khách hàng

300 khách hàng doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. 35 khách hàng thuê nhân công vệ sinh thường xuyên theo tháng. 6500 hộ gia đình đã sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà, làm sạch mốc và dọn nhà sạch hàng tuần.

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long và Liên tỉnh.

0 +
Khách hàng doanh nghiệp
0 +
Thuê nhân công vệ sinh tạp vụ

Thiết bị làm sạch chuyên dụng

Máy chà sàn, máy lau sàn, máy hút bụi, máy giặt ghế sofa.. là các thiết bị làm sạch chuyên dụng được sản xuất bởi các hãng đến từ Đức.

Giá dịch vụ phù hợp

Giá dịch vụ vệ sinh nhà sạch và vệ sinh công nghiệp phù hợp với khối lượng công việc, được khảo sát bởi chuyên viên có 8 năm kinh nghiệm.

Dọn dẹp vào ngày nghỉ

Đội ngũ vệ sinh làm việc cả vào ngày nghỉ và ngày lễ để phục vụ khách hàng vào những ngày nghỉ cuối tuần. Đặt trước dịch vụ ngay hôm nay.

Tự giới thiệu cho nhau

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty đã giới thiệu cho người thân và bạn bè biết để sử dụng khi cần. Mọi người đều tin cậy dịch vụ này.

Nhà sạch Hạ Long 24h

Cung cấp mọi dịch vụ làm sạch

Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh cho gia đình và doanh nghiệp. Bạn chỉ cần làm việc với một công ty cho tất cả các yêu cầu của mình.

Call Now Button