Dịch vụ chuyển nhà

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Dịch vụ chuyển nhà

Bạn muốn chuyển nhà để thay đổi môi trường sống mới tốt hơn nhưng bạn đang gặp phải vấn đề di chuyển vì đồ đạc của bạn rất nhiều và lỉnh kỉnh. Bạn cảm thấy rất khó khăn và mất thời gian ảnh hưởng đến công việc của bạn. Dịch vụ chuyển nhà của Nhà sạch Hạ Long sẽ giúp bạn tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà thực hiện các công việc

Khi đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng gì nữa, tất cả mọi việc hãy để cho dịch vụ chuyển nhà nhà xử lý:

  • Tháo và vận chuyển các đồ dùng thiết bị như: điều hòa, máy lạnh, đèn trần, đèn chùm, quạt, máy nước nóng lạnh,…
  • Lựa chọn và phân loại các vật dụng như giấy, tờ sách vở và các đồ dùng dễ trầy xước để bao bọc, gói gém cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Có xe tải phù hợp với tất cả lượng đồ dùng để di chuyển mọi thứ đến nhà mới
  • Sắp xếp, bố trí và lắp đặt lại tất cả các đồ dùng nội thất phù hợp theo yêu cầu của khách hàng

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ninh, chúng tôi nhận thấy cách tốt nhất để khách hàng kiểm soát đồ đạc của mình là tự thực hiện đóng gói những đồ dùng như quần áo, bát địa, đồ trang điểm, đồ dùng cá nhân có giá trị.

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải: 750kg, 1.4, 1.9, 2.5 tấn và các trọng tải lớn
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng hạ hiện đại nhất;
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng;
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn, báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình;
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của khách hàng;
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

 

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà: 

Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số 0917.388.656, ngay lập tức, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn báo giá, hướng dẫn tận tình, giúp Qúy khách tiết kiệm thời gian tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà.

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà: 

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu đồ đạc của quý khách đơn giản. Ngược lại, nếu khối lượng đồ đạc lớn và địa hình phức tạp, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát đánh giá theo tình hình thực tế và đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng đồng thời ký hợp đồng chuyển nhà.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

4. Nghiệm thu, thanh toán và quyết toán hợp đồng: 

Ngay sau khi quý khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển nhà? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn đến khảo sát và báo giá ngay tại nhà khách.
Chuyển nhà 24h Hạ Long
Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Cẩm Phả: 110 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button