Quy định bồi thường

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Giặt sấy Hoàn Mỹ cơ sở tại 196 Nguyễn Văn Cừ

Chúng tôi luôn nỗ lực để không xảy ra sai sót trong quy trình xử lý sản phẩm. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi những rủi ro do các vấn đề: Quần áo xuống cấp do sử dụng đã lâu; chất liệu quần áo không đảm bảo…

Quy định bồi thường khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là giao nhận tại gia đình. Quý khách vui lòng liên lạc ngay với công ty khi cần bất cứ hỗ trợ nào, số điện thoại 0979.063.108

Trong những trường hợp rủi ro về chất lượng chúng tôi có chính sách bồi thường như sau:

  1. Giặt Sấy Hoàn Mỹ không chịu trách nhiệm đối với những lỗi đã có trước quá trình giặt.
  2. Bồi thường không quá 10 lần giá trị theo hóa đơn thu phí của công ty.
  3. Quý khách giữ lại hóa đơn để được bồi thường.
  4. Quý khách kiểm tra sản phẩm ngay khi nhân viên giao hàng; nếu sau khi giao đồ cho khách hàng; các phản hồi
  5. sẽ chỉ được ghi nhận tại bộ phận chăm sóc khách hàng, chỉ xem xét bồi thường những trường hợp xác định đúng do lỗi của hệ thống Giặt Là 24.
  6. Giặt Sấy Hoàn Mỹ không có trách nhiệm đối với những vật dụng bỏ quên trong quần áo hoặc đính kèm với quần áo. Tuy vậy, chúng tôi sẽ bảo quản và thông báo lại khách hàng nếu phát hiện được.
  7. Không bồi thường cho những trường hợp hư hỏng do chất lượng sản phẩm xuống cấp do sử dụng thời gian dài, do chất liệu không đảm bảo chất lượng; sản phẩm đã bị hư hỏng từ trước & các lý do khác từ phía khách hàng.
  8. Những trường hợp sản phẩm chất liệu không đảm bảo hoặc chất lượng thấp bị hư hỏng khi tiếp cận máy móc; 2 bên cùng cố gắng để tìm cách khắc phục hoặc thỏa thuận mức bồi thường phù hợp do trường hợp tai nạn không mong muốn.

Khi có yêu cầu về bồi thường quý khách vui lòng liên hệ
Nhà sạch Hạ Long
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Hotline: 0979.063.108 hoặc 0203-3.640.234

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button