Dịch vụ rửa bể nước

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Dịch vụ rửa bể nước

Mưa lớn và kéo dài gây ngập lụt, trong khi đó bể chứa nước của bạn là bể nước ngầm, như vậy nước ngập chắc chắn sẽ làm ô nhiễm, vì vậy cần phải vệ sinh, thau rửa bể nước ăn cho sạch sẽ. Nhà sạch Hạ Long cung cấp dịch vụ rửa bể nước ăn, bể gầm đảm bảo sạch sẽ hết mùi hôi.

Dịch vụ rửa bể nước

Dịch vụ rửa bể nước, làm sạch bể nước ăn

Nguyên nhân khiến bể nước nhà bạn bị nhiễm bẩn

Nhà chia lô, nhà trong phố những năm gần đây khi xây dựng đều có thiết kế bể ngầm để chứa nước trong nhà. Tuy nhiên do không vệ sinh định kỳ, không có hệ thống thoát nước khi thau rửa, bể không kín và có thể bị ngấm, hiện tượng bể dưới lòng đất bị nhiễm độc, nhiễm bẩn bởi gián, chuột bọ có thể xảy ra.

Chất bẩn mà bạn thấy lắng cặn trong bể chứa  nước chính là kim loại sắt và man gan. Các chất này vốn dĩ có trong nước sinh hoạt được các nhà máy nước cấp, nhưng do khâu lọc còn tồn dư nên bằng mắt thường người dân khó phát hiện ra. Khi dùng bể chứa, vô hình trung đã giúp lớp cặn lắng và tích lũy dần ở đáy bể.

Lời khuyên từ các chuyên gia của bộ y tế

Các chuyên gia khuyên, để an toàn cho các bể chứa nước, người dân nên vệ sinh bể chứa nước khoảng 6 tháng/lần. Đối với bể nước ngầm cần đóng kín, tránh côn trùng bò vào được. Ống nước lâu ngày không sử dụng, nên xả sạch lớp bẩn rồi hãy lấy nước đó sử dụng.

Dịch vụ rửa bể nước giúp loại bỏ chất bẩn lắng cặn, chất bẩn, ô nhiễm trong bể

Bạn đang lo bể nước nhà bạn có nguy cơ nhiễm bẩn từ bể ngầm, có thể bị nguồn nước bẩn từ cống rãnh nhiễm vào sau nhiều năm sử dụng. Nhiều mối nguy hiểm từ gián, chuột chết gây ô nhiễm nước trong bể. Bạn đang loay hoay không biết phải xử lý mối lo này như thế nào, đã đến lúc bạn phải thau rửa bể nước của nhà mình. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, làm sạch bể nước nhà bạn, số điện thoại 0979.063.108. Nhà Sạch 24h Ha Long cung cấp dịch vụ rửa bể nước ngầm duy nhất tại Hạ Long.

Nhà sạch Hạ Long chuyên:

– Trang bị các loại máy bơm chìm, bơm hút công suất lớn lên đến 250m3/h.

– Trang bị quạt thông gió (đối với bể có nhiều vách ngăn, nắp bể ở vị trí kín gió), Cb chống dòng rò đảm bảo an toàn điện, thông gió trong quá trình vệ sinh.

– Kinh nghiệm vệ sinh nhiều bể nước ngầm thể tích lớn, bể ngầm chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. Nhiều phương án vệ sinh bể (đối với các bể phức tạp – có nhiều vách ngăn), tối thiểu hóa thời gian mất nước, tối thiểu hóa lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước vệ sinh bể.

Quy trình rửa bể nước bao gồm những bước như sau

  1. Kiểm tra: khóa van cấp nước vào bể ngầm và ngắt hệ thống bơm.
  2. Rửa, xả thật sạch cặn bẩn ở đáy bể và dùng bơm hút toàn bộ nước ra khỏi bể.
  3. Cho công nhân đánh rửa sạch thành bể và dùng nước sạch tráng rửa bể.
  4. Sau khi đã tẩy rửa bằng dung dịch như trên, bơm hết nước trong bể ra và cho nước sạch chảy vào bể.
  5. Kiểm tra lại hệ thống phao, bơm và vệ sinh sạch sẽ tại khu vực thi công.

Giá dịch vụ vệ sinh bể nước

  • Tùy theo điều kiện vệ sinh bồn nước, bể nước, Nhà sạch Hạ Long sẽ có báo giá tốt nhất, đầy đủ nhất cho Quý Khách khi thực hiện khảo sát thực tế công việc.
  • Nhà sạch Hạ Long sẽ có mức giá ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký chương trình vệ sinh bồn nước, rửa bể nước định kỳ 6 tháng/lần.

Giá dịch vụ rửa bể nước ngầm

Dung tích bể (theo m3)Mức giá dịch vụ
Từ 5 m3 trở xuống550.000/lần rửa
Từ 5 m3 đến 15 m3110.000/m3
Từ 15 m3Nhân viên Nhà Sạch 24h khảo sát và báo giá chi tiết tại gia đình

Liên hệ dịch vụ rửa bể nước tại Hạ Long

Nhà sạch Hạ Long
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Hotline: 0979.063.108 hoặc 0203-3.640.234
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button