Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hạ Long

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hạ Long

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hạ Long được cung cấp bởi công ty Nhà Sạch 24h, là công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí.

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hạ LongDịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tại Hạ Long

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hạ Long 

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hạ Long được xem như là dịch vụ “hot” hiện nay, vì dịch vụ này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần gọi điện đặt dịch vụ, đến thời gian đã hẹn nhân viên làm sạch sẽ đến nhà khách hàng để thực hiện công việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hạ Long của Nhà sạch Hạ Long hay còn gọi là The Maids Ha Long đã phục vụ tại thị trường Hạ Long từ năm 2008, khi mà chưa mấy ai biết đến loại hình dịch vụ này và cho đến nay dịch vụ vệ sinh nhà cửa của công ty chúng tôi vẫn luôn là lá cờ đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hạ Long.

Giá dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tại Hạ Long (Hòn Gai, Bãi Cháy) là 50.000 vnđ / công nhân / giờ lao động. Khách hàng thường sử dụng dịch vụ này trong khoảng thời gian 3 – 4 tiếng cho mỗi lần làm vệ sinh.


Video vệ sinh nhà theo giờ Hạ Long

Với tâm huyết xây dựng một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng nên đội ngũ lãnh đạo của Nhà Sạch 24h luôn hết mình với từng khách hàng, mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất với chất lượng đảm bảo và tính an toàn cao.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà cửa theo giờ đều là nhân viên cố định của công ty, để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng công ty không sử dụng những nhân viên thuê ngoài và cũng là đảm bảo đời sống cho người lao động nên công ty luôn ký các hợp đồng lao động dài hạn với nhân viên và trả lương theo tháng chứ không trả lương theo giờ làm việc như một số đơn vị khác làm.

Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ của công ty mà không lo nhân viên câu giờ hay mất an toàn về an ninh.

Quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ vui lòng liên hệ

Nhà sạch Hạ Long
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Hotline: 0979.063.108 hoặc 0203-3.640.234
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button