Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh dịch vụ làm sạch sâu cho công trình và nhà ở

Dịch vụ làm sạch trong và ngoài công trình gồm lau kính, làm sạch tường, làm sạch sàn, làm sạch thảm.

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh dịch vụ được cung cấp bởi Nhà sạch Hạ Long 24h. Công ty vệ sinh công nghiệp ra đời đầu tiên tại Quảng Ninh. Có hơn 8 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng cho nhiều tòa nhà, nhà ở gia đình, khu đô thị.

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ kết hợp giữa máy móc và bàn tay công nhân vệ sinh được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm sạch và sử dụng hóa chất phù hợp

Video: Sử dụng hóa chất và vệ sinh bằng tay làm sạch xi măng trên sàn gạch trước khi sử dụng máy chà sàn

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp là gì? Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại. Để đem đến kết quả làm sạch nhanh và sâu nhất.

Vệ sinh công nghiệp khi nào? Khi công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm.

Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh làm những việc gì? Vệ sinh công nghiệp bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà.

Danh sách dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh tại nhasachhalong.com

⚡⭕✅ Dịch vụ lau kính và vệ sinh kính
⚡⭕✅ Vệ sinh sàn, làm sạch sàn, chà sàn
⚡⭕✅ Dịch vụ giặt thảm
⚡⭕✅ Dịch vụ giặt ghế
⚡⭕✅ Làm sạch mốc tường nhà
⚡⭕✅ Cung cấp nhân lực vệ sinh hàng ngày, tạp vụ
Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiêu biểu của Nhà sạch Hạ Long 24h. Chọn vào tên dịch vụ để xem chi tiết đặc điểm của mỗi dịch vụ.

Chọn vào tên dịch vụ để xem chi tiết đặc điểm của mỗi dịch vụ trong bảng.

Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh ở các lĩnh vực sau:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công trình sau khi xây dựng.

Căn hộ, tòa nhà của quý khách vừa mới xây dựng xong, quý khách lo lắng làm thế nào để căn hộ và tòa nhà của mình sạch đẹp như ý muốn. Nhà Sạch 24h cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách, với dịch vụ vệ sinh làm sạch sau khi xây dựng của công ty chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng bằng sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề.

Dịch vụ lau kính nhà ở và tòa nhà

Dịch vụ lau kính tòa nhà là một dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp để làm sạch và bảo trì các bề mặt kính trên tòa nhà. Dịch vụ này được thực hiện bởi các nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng như thang dây, thang máy chuyên dụng, thiết bị an toàn, và các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng. Xem bài viết nói về dịch vụ lau kính.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm.

Theo các chuyên gia, ghế sofa có nguy cơ chứa các chất tồn dư của quá trình sản xuất vải bọc. Ngoài ra, nếu không vệ sinh hợp lý, ghế sẽ trở thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn có hại cho sức khỏe người dùng.

Thảm là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh – Cập nhật mới nhất

Bảng giá vệ sinh công nghiệp dưới đây cung cấp cho bạn thông tin về khoản chi phí để thực hiện làm vệ sinh công nghiệp. Công ty chúng tôi luôn có chuyên viên khảo sát vệ sinh công nghiệp đến tại công trình gặp gỡ, tư vấn sau đó bạn sẽ nhận được bảng giá vệ sinh theo yêu cầu đã trao đổi.

Xem:  Đầy đủ bảng giá các dịch vụ vệ sinh

Bạn đang tìm kiếm thông tin về công ty vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn làm sạch và báo giá cho công trình của bạn.

Vệ sinh công nghiệp Nhà Hàng
Hình ảnh: Dọn vệ sinh công nghiệp Nhà Hàng Quảng Bình tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Đối tượng vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Công trình xây dựng: Nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ tiến hành dọn dẹp sau khi công trình kết thúc. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì để làm sạch các sản phẩm thừa sau khi công trình xây dựng xong.

Công ty, văn phòng: Với những văn phòng nhỏ thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Trung tâm thương mại: Việc đón nhiều lượt khách ra vào mỗi ngày sẽ khiến cho trung tâm thương mại bị xáo trộn một số vấn đề như vệ sinh không đảm bảo, rác không được phân loại, đồ đạc vật dụng không để đúng nơi quy định… Điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ vệ sinh công nghiệp uy tín tiến hành dọn dẹp và mang lại không gian sạch sẽ, gọn gàng.

Tòa nhà, cao ốc: Nhân viên vệ sinh công nghiệp theo giờ sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ để các tòa nhà, cao ốc luôn sạch đẹp, sang trọng.

Khách sạn: Khách sạn sau một thời gian sử dụng cần được làm sạch tổng vệ sinh chi tiết để duy trì được yêu cầu vệ sinh của công trình. Đã có nhiều khách sạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hạ Long, lau kính mặt ngoài để làm sạch tòa nhà khách sạn hàng năm.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều loại như vệ sinh công trình xây dựng, vệ sinh định kỳ, vệ sinh đặc biệt và vệ sinh sàn, cửa kính, thảm trải sàn, sofa… Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Lợi ích mang lại từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng.. sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

 1. Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và đạt chuẩn vệ sinh: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm, vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn và chất độc khác, giúp môi trường làm việc luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.
 2. Giảm thiểu chi phí và thời gian bảo trì và sửa chữa: Môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn giúp giảm thiểu chi phí và thời gian bảo trì, sửa chữa các thiết bị và hệ thống trong môi trường làm việc.
 3. Tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác: Một môi trường làm việc sạch sẽ, một tòa nhà sạch, văn phòng gọn gàng và chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác, góp phần xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

“Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh” mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả, từ đó cải thiện doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

máy móc và công cụ làm vệ sinh
Một số máy móc được sử dụng trong làm sạch và vệ sinh công nghiệp: Máy chà sàn, máy hút nước

Những máy móc nào được sử dụng để làm vệ sinh công nghiệp

Các máy móc được sử dụng để làm vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào loại hình dịch vụ vệ sinh cụ thể và mức độ cần thiết để làm sạch. Dưới đây là một số loại máy móc được nhasachhalong.com sử dụng để làm vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh:

 1. Máy hút bụi: Tại những vị trí hiểm hóc, khó lau dọn thì công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ sử dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch và loại bỏ những bụi bẩn bám chắc lâu ngày.
 2. Máy chà lau sàn: Dụng cụ này dùng để chà sàn, đánh bóng sàn nhà với mục đích loại bỏ bụi bặm và những vết bẩn bám trên mặt sàn. Việc sử dụng sản phẩm này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.
 3. Máy giặt và sấy thảm: Máy giặt, sấy thảm công suất lớn có thể giặt cùng lúc rất nhiều thảm chỉ trong vài phút đem đến hiệu quả làm sạch tối đa.
 4. Máy phun rửa với áp lực cao: Dụng cụ này dùng để vệ sinh sàn và tường công nghiệp. Nhờ áp lực cao, tốc độ phun rửa sẽ nhanh, mạnh giúp cho vết bẩn được loại bỏ một cách nhanh chóng.

Những loại máy móc này giúp tăng hiệu quả làm việc, giảm thiểu thời gian và sức lực lao động trong quá trình vệ sinh công nghiệp.

Các loại hóa chất thường được dùng trong vệ sinh công nghiệp

Quá trình vệ sinh công nghiệp sẽ đòi hỏi chất lượng, hiệu quả công việc cao hơn so với vệ sinh truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng.

Vậy thì, các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp bao gồm những loại nào?

 1. Hóa chất vệ sinh sàn nhà: Loại này đòi hỏi có tính tẩy rửa mạnh, không trơn trượt và có mùi dễ chịu. Đặc biệt, với những loại sàn ốp gạch thì hóa chất phải đảm bảo sạch nhanh, không bết rít, không tạo vân sau khi sử dụng.
 2. Hóa chất giặt thảm: Thảm trong môi trường công nghiệp như khách sạn, nhà nghỉ cao cấp có màu sắc bắt mắt, độ mềm mại cao và chất lượng xứng tầm. Do đó, hóa chất giặt thảm phải có mùi thơm, tính tẩy rửa ít và tuyệt đối không chứa các thành phần độc hại.
 3. Hóa chất dùng trong khu vực nhà vệ sinh: Hóa chất này có tác dụng làm sạch và diệt khuẩn trong khu vệ sinh.
 4. Hóa chất làm sạch khu vực nhà bếp: Không gian nhà bếp dễ bị dính bẩn do dầu mỡ, thức ăn. Vậy nên, cần có hóa chất chuyên dụng để loại bỏ được những vết bẩn này và ngăn không cho mùi thức ăn, mùi dầu mỡ bám vào không gian. Điều này không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn tăng tính chuyên nghiệp cho môi trường làm việc.
 5. Hóa chất làm sạch kính, cửa sổ: Với kính văn phòng, kính lại những công trình cao cấp thì việc làm sạch đòi hỏi phải tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài việc tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín để tin tưởng thì hóa chất làm sạch kính cũng là yếu tố cần được lưu tâm. Hóa chất chuyên dụng sẽ không để lại vết bẩn trên kính, giúp kính sạch bong sáng bóng nhanh nhất.

Các loại hóa chất này có thể góp phần đáng kể trong quá trình làm sạch và giúp đảm bảo môi trường làm việc trong công nghiệp sạch và an toàn cho sức khỏe.

Vệ sinh công nghiệp khu đô thị
Vệ sinh công nghiệp khu đô thị Little Hạ Long

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh là một loại dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp để làm sạch các tòa nhà, nhà ở, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, và các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Giá cả của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh như thế nào?

Mời bạn tham khảo bảng giá phía trên của bài viết này. Để có mức giá chính xác nhất cho công trình của bạn, hãy liên hệ với Nhà sạch Hạ Long 24h. Công ty cử chuyên viên đến tận công trình, xem yêu cầu công việc và báo cho bạn mức giá. Có link phụ tại đây: https://nhasachhalong.com/nha-sach/gia-dich-vu-ve-sinh-ha-long.html

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm những công việc nào?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ thay bạn làm tất cả các công việc liên quan đến vệ sinh như:
✔ Vệ sinh sau xây dựng cho các công trình giúp làm sạch rác, bụi bẩn và vết bẩn do xây dựng.
✔ Vệ sinh cho các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, công ty hàng ngày.
✔ Giặt thảm, giặt ghế sofa
✔ Dọn vệ sinh cho các đối tượng đặc trưng như trường học, bệnh viện
Những người làm vệ sinh công nghiệp sẽ làm tất cả các việc liên quan đến vệ sinh mà khách hàng yêu cầu: dọn dẹp lau chùi các hạng mục trong nhà, lau dọn đồ nội thất, trang thiết bị văn phòng sản xuất, giặt thảm , làm sạch ghế…. kể cả các việc như chăm sóc vườn hoa, cây cảnh…. Mục đích của họ là mang tới không gian sống, làm việc sạch sẽ , thoáng mát, đảm bảo sức khỏe.

Nhà sạch Hạ Long 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh ở những nơi nào của tỉnh Quảng Ninh?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có tại các Thành phố Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phả của tỉnh Quảng Ninh. Gọi ngay hotline để chúng tôi báo tư vấn đến tại công trình khảo sát cho bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề vệ sinh của bạn với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả. Đừng để các vấn đề vệ sinh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi và để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với bạn và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Liên hệ dịch vụ dọn dẹp công nghiệp Quảng Ninh

Nhà sạch Hạ Long 24h
Hotline: 0979063108
Facebook: facebook.com/dichvuvesinhcongnghiepquangninh
Instagram: instagram.com/nhasachhalong

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button