Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp cho các công trình

Dịch vụ làm sạch trong và ngoài công trình gồm lau kính, làm sạch tường, làm sạch sàn, làm sạch thảm

Được viết bởi Nhà sạch Hạ Long
Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh dịch vụ được cung cấp bởi Nhà sạch 24h Hạ Long. Công ty vệ sinh công nghiệp ra đời đầu tiên tại Quảng Ninh. Có hơn 8 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều tòa nhà sau xây dựng, nhà ở gia đình, khu đô thị.

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh là dịch vụ kết hợp giữa máy móc và bàn tay công nhân vệ sinh được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm sạch và sử dụng hóa chất phù hợp

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp là gì? Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại.

Vệ sinh công nghiệp khi nào? Khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì? Vệ sinh công nghiệp bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà.

Video công nhân của Nhà sạch 24h Hạ Long thi công vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhà sạch 24h Hạ Long

⚡⭕✅ Dịch vụ lau kính và vệ sinh kính
⚡⭕✅ Vệ sinh sàn, làm sạch sàn, chà sàn
⚡⭕✅ Dịch vụ giặt thảm
⚡⭕✅ Dịch vụ giặt ghế
⚡⭕✅ Dịch vụ rửa bể nước
⚡⭕✅ Làm sạch mốc tường nhà
⚡⭕✅ Cung cấp nhân lực vệ sinh hàng ngày, tạp vụ
Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiêu biểu của Nhà sạch 24h Hạ Long. Chọn vào tên dịch vụ để xem chi tiết đặc điểm của mỗi dịch vụ.

Đối tượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công trình xây dựng: Nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ tiến hành dọn dẹp sau khi công trình kết thúc. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì để làm sạch các sản phẩm thừa sau khi công trình xây dựng xong.

Công ty, văn phòng: Với những văn phòng nhỏ thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Trung tâm thương mại: Việc đón nhiều lượt khách ra vào mỗi ngày sẽ khiến cho trung tâm thương mại bị xáo trộn một số vấn đề như vệ sinh không đảm bảo, rác không được phân loại, đồ đạc vật dụng không để đúng nơi quy định… Điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ vệ sinh công nghiệp uy tín tiến hành dọn dẹp và mang lại không gian sạch sẽ, gọn gàng.

Tòa nhà, cao ốc: Nhân viên vệ sinh công nghiệp theo giờ sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ để các tòa nhà, cao ốc luôn sạch đẹp, sang trọng.

Khách sạn: Khách sạn sau một thời gian sử dụng cần được làm sạch tổng vệ sinh chi tiết để duy trì được yêu cầu vệ sinh của công trình. Đã có nhiều khách sạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hạ Long, lau kính mặt ngoài để làm sạch tòa nhà khách sạn hàng năm.

Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh chuyên nghiệp.
Thi công vệ sinh công nghiệp tại Little Vietnam có địa chỉ tại Phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Lợi ích mang lại từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng.. sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Nhà sạch 24h Hạ Long có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.

Tất cả các nhân viên Nhà sạch 24h Hạ Long làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Máy móc, thiết bị và dụng cụ dùng trong vệ sinh công nghiệp

Máy hút bụi: Tại những vị trí hiểm hóc, khó lau dọn thì công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ sử dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch và loại bỏ những bụi bẩn bám chắc lâu ngày.

Máy chà lau sàn: Dụng cụ này dùng để chà sàn, đánh bóng sàn nhà với mục đích loại bỏ bụi bặm và những vết bẩn bám trên mặt sàn. Việc sử dụng sản phẩm này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Máy giặt và sấy thảm: Máy giặt, sấy thảm công suất lớn có thể giặt cùng lúc rất nhiều thảm chỉ trong vài phút đem đến hiệu quả làm sạch tối đa.

Máy phun rửa với áp lực cao: Dụng cụ này dùng để vệ sinh sàn và tường công nghiệp. Nhờ áp lực cao, tốc độ phun rửa sẽ nhanh, mạnh giúp cho vết bẩn được loại bỏ một cách nhanh chóng.

Máy móc, hóa chất, công cụ làm vệ sinh công nghiệp
Cộng cụ, máy móc và hóa chất tại điểm tập kết để chuẩn bị đưa vào làm vệ sinh công nghiệp tại công trình

Các loại hóa chất thường được dùng trong vệ sinh công nghiệp

Quá trình vệ sinh công nghiệp sẽ đòi hỏi chất lượng, hiệu quả công việc cao hơn so với vệ sinh truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng.

Vậy thì, các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp bao gồm những loại nào?

Hóa chất vệ sinh sàn nhà: Loại này đòi hỏi có tính tẩy rửa mạnh, không trơn trượt và có mùi dễ chịu. Đặc biệt, với những loại sàn ốp gạch thì hóa chất phải đảm bảo sạch nhanh, không bết rít, không tạo vân sau khi sử dụng.

Hóa chất giặt thảm: Thảm trong môi trường công nghiệp như khách sạn, nhà nghỉ cao cấp có màu sắc bắt mắt, độ mềm mại cao và chất lượng xứng tầm. Do đó, hóa chất giặt thảm phải có mùi thơm, tính tẩy rửa ít và tuyệt đối không chứa các thành phần độc hại.

Hóa chất dùng trong khu vực nhà vệ sinh: Hóa chất này có tác dụng làm sạch và diệt khuẩn trong khu vệ sinh.

Hóa chất làm sạch khu vực nhà bếp: Không gian nhà bếp dễ bị dính bẩn do dầu mỡ, thức ăn. Vậy nên, cần có hóa chất chuyên dụng để loại bỏ được những vết bẩn này và ngăn không cho mùi thức ăn, mùi dầu mỡ bám vào không gian. Điều này không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn tăng tính chuyên nghiệp cho môi trường làm việc.

Hóa chất làm sạch kính, cửa sổ: Với kính văn phòng, kính lại những công trình cao cấp thì việc làm sạch đòi hỏi phải tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài việc tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín để tin tưởng thì hóa chất làm sạch kính cũng là yếu tố cần được lưu tâm. Hóa chất chuyên dụng sẽ không để lại vết bẩn trên kính, giúp kính sạch bong sáng bóng nhanh nhất.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp

Bảng giá vệ sinh công nghiệp dưới đây cung cấp cho bạn thông tin về khoản chi phí để thực hiện làm vệ sinh công nghiệp. Công ty chúng tôi luôn có chuyên viên khảo sát vệ sinh công nghiệp đến tại công trình gặp gỡ, tư vấn sau đó bạn sẽ nhận được bảng giá vệ sinh theo yêu cầu đã trao đổi.

STTKHU VỰC DỌN VỆ SINHĐƠN VỊ TÍNHĐƠN GIÁMÔ TẢ
1Khu vực trong nhàm218.000 đến 30.000Mặt sàn
2Khu vực giếng trờimột800.000Giếng trời
3Kính mặt ngoàim220.000Kính và khung cửa
4Mái đuam230.000Mái đua
5Khu vực sânm210.000 - 15.000Sân
Trên đây là bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở và công trình

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Là hoạt động cung cấp các các gói vệ sinh để làm sạch trong và ngoài các công trình. Các dịch vụ này yêu cầu phải có đầy đủ nguồn nhân lực có chuyên môn, có máy móc hiện đại, có hóa chất chuyên dụng, có quy trình làm vệ sinh khoa học hiện đại.

Vai trò của dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm gì?

Làm sạch môi trường sống, môi trường làm việc giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, năng suất làm việc và làm sạch môi trường, bảo vệ môi trường tốt hơn.
Giúp giải quyết nhu cầu của các đơn vị, các nhân, cơ quan liên quan đến vệ sinh. Giúp họ tiết kiệm chi phí, và tiến hành vệ sinh sạch sẽ, tiết kiệm hơn.

Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh giá bao nhiêu tiền m2?

Mời bạn tham khảo bảng giá phía trên của bài viết này. Để có mức giá chính xác nhất cho công trình của bạn, hãy liên hệ với Nhà sạch 24h Hạ Long. Công ty cử chuyên viên đến tận công trình, xem yêu cầu công việc và báo cho bạn mức giá.

Công việc của vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ thay bạn làm tất cả các công việc liên quan đến vệ sinh như:
✔ Vệ sinh sau xây dựng cho các công trình giúp làm sạch rác, bụi bẩn và vết bẩn do xây dựng.
✔ Vệ sinh cho các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, công ty hàng ngày.
✔ Giặt thảm, giặt ghế sofa
✔ Dọn vệ sinh cho các đối tượng đặc trưng như trường học, bệnh viện
Những người làm vệ sinh công nghiệp sẽ làm tất cả các việc liên quan đến vệ sinh mà khách hàng yêu cầu: dọn dẹp lau chùi các hạng mục trong nhà, lau dọn đồ nội thất, trang thiết bị văn phòng sản xuất, giặt thảm , làm sạch ghế…. kể cả các việc như chăm sóc vườn hoa, cây cảnh…. Mục đích của họ là mang tới không gian sống, làm việc sạch sẽ , thoáng mát, đảm bảo sức khỏe.

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp?

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp là nhà ở, tòa nhà, nhà xưởng..
Tòa nhà, cao ốc, văn phòng
Khách sạn, nhà hàng, khu ẩm thực
Khu thương mại, ngân hàng
Khu giải trí, rạp chiếu phim
Công trình công cộng, công viên
Chung cư, căn hộ, tập thể
Biệt thự, hộ gia đình

Các thiết bị, dụng cụ sử dụng trong vệ sinh công nghiệp là gì?

Máy hút bụi, lau sàn
Máy chà sàn, đánh bóng sàn
Máy giặt ghế,giặt nệm
Máy phun rửa áp lực cao
Máy thổi khô sàn
Hóa chất lau kính
Hóa chất lau sàn
Hóa chất lau chùi thiết bị văn phòng
Nhóm lau chùi đồ kim loại

Hình ảnh và videos thi công vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp tại siêu thị điện máy
Vệ sinh công nghiệp tại siêu thị điện máy
Vệ sinh và lau kính mặt ngoài
Lau kính mặt ngoài nhà trong khu đô thị

Liên hệ với Nhà sạch 24h Hạ Long

Để có bảng giá vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh chính xác cho công trình của bạn, gọi ngay Nhà sạch 24h để công ty cử người đến gặp gỡ và tư vấn cho bạn.

Nhà Sạch 24h Hạ Long
Hạ Long: Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Hotline: 0913.016.396 hoặc 0203-3.640.234
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Fanpage: https://www.facebook.com/nhasach24hhalong
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=06MFFpldTU8
Twitter: https://twitter.com/nhasachhalong

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button