Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Hạ Long giúp tăng giá trị của bất động sản

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Vệ sinh sau xây dựng Hạ Long

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là các hoạt động vệ sinh, lau chùi, đánh bóng và loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vật liệu dư thừa, hoá chất, bụi cát, bụi thô, và các chất thải khác sau khi các công trình xây dựng hoàn thành. Đây là quá trình vệ sinh để đảm bảo rằng môi trường sống và làm việc sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng. Các công trình xây dựng sau khi hoàn thành thường có nhiều bụi bẩn, dấu vết, dư lượng vật liệu và chất thải khác trên các bề mặt, điều này có thể gây ra nguy cơ cho sức khỏe của con người, đặc biệt là những người có thể tiếp xúc với các tạp chất độc hại.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cũng bao gồm việc làm sạch các khu vực khó tiếp cận như các khe hở, các góc tường, các bề mặt khó vệ sinh, các ống thoát nước, các hệ thống đường ống và các trang thiết bị điện và cơ khí khác. Các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp đảm bảo rằng các công trình xây dựng sẽ được sử dụng một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời đảm bảo rằng không gian sống và làm việc của con người luôn trong trạng thái sạch sẽ, an toàn và tiện nghi.

Video làm sạch xi măng trên sàn gạch của nhà mới sau xây dựng. Được thực hiện bởi công nhân của Nhà sạch Hạ Long 24h

Dọn dẹp sau xây dựng là một phần quan trọng của quá trình hoàn thiện công trình xây dựng và giúp đảm bảo rằng các công trình này sẽ được sử dụng trong điều kiện sạch sẽ, an toàn và tiện nghi cho người dùng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là gì?

“Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng” là một loại dịch vụ được cung cấp để làm sạch và xử lý các vết bẩn, bụi và chất thải khác sau khi hoàn thành các công trình xây dựng như căn hộ, văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại và các cơ sở hạ tầng khác.

Công việc của các nhân viên vệ sinh sau xây dựng bao gồm:

 • Loại bỏ và xử lý các vật dụng và mảnh vỡ còn lại từ quá trình xây dựng như xi măng, gạch, đá, đinh vít, và các chất thải khác.
 • Lau chùi các bề mặt như sàn, tường, cửa, cầu thang và các thiết bị khác để loại bỏ bụi, bẩn và các vết bẩn khác.
 • Vệ sinh các khu vực khó tiếp cận như góc tường, khe hở và các khu vực có diện tích nhỏ.
 • Vệ sinh các khu vực nước và nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa ra vào và các bề mặt kính khác.
 • Xử lý và tái chế các vật dụng và chất thải phát sinh trong quá trình vệ sinh.

Vệ sinh sau thi công xây dựng là một phần quan trọng của quá trình hoàn thiện công trình xây dựng và giúp đảm bảo rằng các công trình này sẽ được sử dụng trong điều kiện sạch sẽ, an toàn và tiện nghi cho người dùng.

Sau xây dựng, các vết bẩn như vết sơn, hóa chất, xi măng,… dính lại trên tường, kính hoặc sàn nhà là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, vệ sinh sau xây dựng cho công trình là một phần tất yếu trước khi đưa công trình vào sử dụng.

Sử dụng dịch vụ làm sạch công trình sau khi xây dựng là rất cần thiết cho việc hoàn thiện để bàn giao, được coi là phần thiết yếu trong quá trình bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư.

Vệ sinh sau xây dựng
Hình ảnh: Thi công làm sạch sàn công trình sau xây dựng bằng tay, máy chà sàn, máy hút nước

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long, có những gì?

Tại Hạ Long, các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng thường bao gồm:

 1. Lau dọn bề mặt: Dịch vụ này bao gồm việc lau chùi, đánh bóng và tẩy rửa các bề mặt như sàn, tường, trần, cửa, kính và gương. Các chuyên gia vệ sinh sẽ sử dụng các loại dung dịch và công nghệ vệ sinh phù hợp để làm sạch các vết bẩn, dấu vết và bụi bẩn trên các bề mặt này.
 2. Vệ sinh cửa sổ: Các chuyên gia vệ sinh sẽ vệ sinh kỹ các cửa sổ, giúp loại bỏ các vết bẩn và tạp chất trên bề mặt kính và khung cửa sổ.
 3. Vệ sinh nhà vệ sinh: Dịch vụ này bao gồm vệ sinh các vật dụng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo và các bề mặt khác trong phòng tắm. Các chuyên gia vệ sinh sẽ sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch và khử mùi trong nhà vệ sinh.
 4. Vệ sinh khu vực bếp: Dịch vụ này bao gồm vệ sinh các vật dụng như bếp, tủ lạnh, máy rửa chén và lò vi sóng. Các chuyên gia vệ sinh sẽ sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch và khử mùi trong khu vực bếp.
 5. Vệ sinh nội thất: Dịch vụ này bao gồm vệ sinh các vật dụng bên trong như tủ quần áo, tủ giày dép, giường, nệm và sofa. Các chuyên gia vệ sinh sẽ sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch các vật dụng này.
 6. Vệ sinh ngoại thất: Dịch vụ này bao gồm vệ sinh các khu vực bên ngoài như ban công, sân thượng, sân vườn và các bề mặt bên ngoài của tòa nhà.

Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long
Hình ảnh công nhân sử dụng công cụ làm sạch sơn và vết bẩn trên sàn và chân tường

Những hạng mục nào cần được làm vệ sinh sau xây dựng?

Có thể mô tả quy trình vệ sinh sau xây dựng để có được một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện bao gồm một số hạng mục chính như dưới đây:

 1. Thu dọn toàn bộ rác xây dựng từ trên cao xuống thấp
 2. Quét, hút các bụi bẩn, cát, xi măng còn lại sau xây dựng
 3. Vệ sinh toàn bộ trần và các thiết bị trên trần như đèn chùm, quạt trần, đèn cầu thang
 4. Làm sạch tường, các thiết bị gắn trên tường, xử lý các vết bẩn bám trên kính, cửa kính.
 5. Làm sạch khung nhôm, kính, sử dụng hóa chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính
 6. Vệ sinh toàn bộ các thiết bị gia dụng, thiết bị văn phòng lắp đặt trong toàn nhà
 7. Làm sạch sàn và các thiết bị trên sàn. Tẩy sạch các vết sơn nhỏ li ty còn vương vãi do quá trình sơn tường bám lại trên sàn gỗ, sàn đá hoặc sàn gạch.
 8. Sử dụng giàn giáo, thang dây để xử lý mặt cửa kính và các mảng tường ốp đá bên ngoài
 9. Hút bụi lần thứ hai đảm bảo trần, tường, sàn sạch bụi, cát
 10. Lau sàn nhà bằng dung dịch chuyên dụng có mùi thơm, đuổi muỗi, côn trùng độc hại
 11. Vệ sinh thang máy, bếp, nhà tắm, WC…

Toàn bộ quy trình làm sạch chúng tôi đều sử dụng hóa chất, máy móc thiết bị phù hợp với môi trường và các trang thiết bị lắp đặt trong công trình. Đảm bảo đem lại cho quý khách cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi khi sử dụng.

Công trình của bạn vừa hoàn thành xây dựng xong? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giải pháp lau dọn vệ sinh sau xây dựng. Trước khi lắp đặt nội thất cho căn hộ sang trọng của mình nhé!

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh công trình mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở. Dịch vụ này rất phù hợp với các công trình nhà riêng đã và đang sử dụng một thời gian mà chưa được vệ sinh và bảo trì.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

Nhà sạch Hạ Long 24h chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cho các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự, căn hộ, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị, kho hàng, nhà riêng..

 1. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng các tòa nhà văn phòng mới xây dựng xong;
 2. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng các ngân hàng mới xây dựng xong;
 3. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng các mặt bằng kinh doanh mới xây dựng xong;
 4. Tổng vệ sinh nhà mới xây dựng xong;
 5. Tổng vệ sinh nhà máy – xí nghiệp – nhà xưởng – các khu công nghiệp .
 6. Tổng vệ sinh theo yêu cầu.

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị những máy móc, thiết bị chuyên dụng và hiện đại, Nhà sạch Hạ Long 24h cam kết sẽ làm Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Nhà sạch Hạ Long 24h đã và đang cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cho các công trình thương mại tại Cẩm Phả, Hạ Long, Bãi Cháy..

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ làm sạch sau xây dựng Hạ Long? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn làm sạch nhà mới, lau kính tòa nhà, làm sạch sàn.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Nhà sạch Hạ Long 24h

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhà sạch để công trình xây dựng tại Hạ Long và các địa phương thuộc tỉnh Quảng Ninh cho các công trình: nhà ở dân dụng, chung cư, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhà xưởng,… Chúng tôi sẽ giải quyết công tác vệ sinh sau cùng và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đối với căn hộ và nhà ở: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, cần được tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Dịch vụ của chúng tôi với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

Đối với tòa nhà: Đối với các tòa nhà, văn phòng vừa thi công xong, dịch vụ này sẽ dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại, tiến hành các bước làm sạch theo tiêu chuẩn. Đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất trước khi bàn giao đến tay chủ đầu tư.

Xem thêm:

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Hình ảnh: Công nhân bắt tay vào làm vệ sinh công trình khu đô thị tại Hùng Thắng, Hạ Long

Vệ sinh sau xây dựng mang lại lợi ích gì cho công trình của bạn?

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng mang lại nhiều lợi ích cho công trình, bao gồm:

 1. Tăng giá trị bất động sản: Công trình đã được vệ sinh sau xây dựng sẽ trông sạch sẽ, mới mẻ hơn và tăng giá trị bất động sản của khách hàng. Điều này rất quan trọng đối với những ai muốn bán hoặc cho thuê bất động sản của mình sau khi hoàn thành xây dựng.
 2. Tăng cường hiệu quả vận hành: Sau khi xây dựng, các hệ thống như điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống điện có thể bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và các chất còn lại từ quá trình xây dựng. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giúp loại bỏ các chất độc hại và tăng cường hiệu quả vận hành của các hệ thống này.
 3. Tạo ra môi trường sống và làm việc sạch sẽ: Sau khi xây dựng, các công trình thường bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, vật liệu thải và các chất còn lại từ quá trình xây dựng. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, môi trường sống và làm việc sẽ trở nên bẩn và không an toàn cho sức khỏe của con người. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giúp loại bỏ các chất độc hại và làm sạch bề mặt, giúp môi trường trở nên sạch sẽ và an toàn hơn cho người sử dụng.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Hạ Long là gì?

Đây là một dịch vụ cung cấp các hoạt động vệ sinh, lau chùi và dọn dẹp công trình xây dựng sau khi hoàn thành để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Dịch vụ có tại khu vực Thành phố Hạ Long và lân cận.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giúp đảm bảo rằng công trình đã được lau dọn sạch sẽ, tránh tình trạng bụi, dơ bẩn, vi khuẩn, côn trùng phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, việc vệ sinh sau xây dựng còn giúp kéo dài tuổi thọ của công trình, giữ cho công trình luôn mới và đẹp.

Khi nào nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Thường thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ngay sau khi hoàn thành công trình để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, chúng ta đã thấy rõ tầm quan trọng của việc này đối với việc duy trì môi trường sống và làm việc sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cũng rất đa dạng và phong phú, từ vệ sinh nhà ở cho đến vệ sinh công trình lớn.

Vì vậy, khi cần sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hạ Long, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho gia đình và công trình của mình.

Để giúp bạn tiện lợi hơn trong việc lựa chọn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sốt hotline ở ngay trên trang web nhasachhalong.com để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Hotline: 0979063108
Fanpage: facebook.com/vesinhsauxaydunghalongquangninh
Instagram: instagram.com/nhasachhalong

Tags:

Dịch vụ vệ sinh công trình Hạ Long, Vệ sinh sau thi công xây dựng tại Hạ Long, Vệ sinh công trình mới Hạ Long,Dọn dẹp sau xây dựng Hạ Long, Vệ sinh nhà mới Hạ Long, Dịch vụ vệ sinh công trình mới Hạ Long, Dịch vụ dọn dẹp công trình xây dựng Hạ Long, Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hạ Long sau khi xây dựng, Dịch vụ làm sạch công trình xây dựng Hạ Long,Dịch vụ làm sạch sau xây dựng Hạ Long.

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button