Vệ sinh nhà hàng Bim one

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Vệ sinh nhà hàng Bim oneTổng vệ sinh và vệ sinh chi tiết trong và ngoài Nhà Hàng Bim One – BBQ tại Đường Bao Biển Cột 5.
Giá: Liên hệ
Tình trạng:  Hợp đồng tổng vệ sinh nhà hàng
Mô tả:
– Nằm trên con đường sầm uất  Đường bao biển, ngay khu trung tâm Hạ Long, Nhà hàng Bim One vừa mới khai trương vào đầu tháng 09 năm 2015 sẽ mang đến các tín đồ ẩm thực một điểm khám phá thú vị.
– Không gian nơi đây là sự kế thừa nét độc đáo của kiến trúc châu Âu hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở của phong cách Việt. Từ cách trang trí đồ vật xung quanh, những bộ bàn ghế sang trọng, bức họa trên tường… đều mang đến cho bạn một không gian ấm cúng và gần gũi. Toàn bộ nhà hàng được bao phủ bởi gam màu trắng ấm áp, mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và kích thích giác quan thưởng thức ẩm thực cho mọi thực khách.
Nhà hàng Bim One nổi bật với không gian thoáng đãng gồm 5 tầng: Phòng máy lạnh sang trọng, tiện nghi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những buổi tiếp khách, gặp gỡ đối tác hay họp mặt gia đình. Hoặc bạn có thể chọn lấy một vị trí thích hợp tại tầng cao của nhà hàng Bim One nếu cần một không gian thoáng mát để giao lưu bạn bè và ngắm cảnh Vịnh Hạ Long..
Mọi thông tin vệ dịch vụ làm sạch vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h
Văn phòng: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0203-3.640.234

I. Thông tin khách hàng

Đơn vị (Chủ đầu tư): Chủ Nhà Hàng
Địa chỉ: Đường Bao Biển Cột 4, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

II. Vệ sinh sau xây dựng – Tổng vệ sinh nhà hàng

Nhà sạch Hạ Long tự hào là đơn vị thực hiện tổng vệ sinh và vệ sinh định kỳ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Khách hàng tìm đến Nhà sạch Hạ Long bởi chất lượng dịch vụ, những quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và chất lượng lâu dài. Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi đến với dịch vụ Nhà sạch Hạ Long.

Từ những yếu tố chuyên nghiệp đó, quý khách hàng và các đối tác luôn đặt niềm tin vào Nhà sạch Hạ Long, các công trình dự án được hoàn thành sớm, đúng tiến độ bàn giao.

Tổng vệ sinh

Qua sự tìm hiểu các công ty dịch vụ vệ sinh, công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh, Chủ đầu tư Nhà hàng Bim One Hạ Long đã tìm hiểu và lựa chọn Nhà sạch Hạ Long là đơn vị làm tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng toàn bộ trong và ngoài Nhà Hàng Bim One tại Đường Bao Biển Cột 5 trước thời điểm khai trương và chính thức phục vụ khách hàng. 

Gói dịch vụ tổng vệ sinh tại Nhà Hàng Bim One  bao gồm:

  • Vệ sinh toàn bộ rác thải sau xây dựng
  • Thổi bụi trên bề mặt tường và đồ vật
  • Vệ sinh trần, tường, đèn v.v
  • Vệ sinh (lau kính) hai mặt toàn bộ nhà hàng
  • Vệ sinh sàn, cầu thang: làm sạch sơn, keo, xi măng

Vệ sinh nhà hàng Bim one 1

Công nhân Nhà Sạch 24h vệ sinh sàn  Nhà Hàng Bim One

Vệ sinh nhà hàng Bim One 2

Công nhân Nhà Sạch 24h vệ sinh sàn, mặt tiền – Tổng vệ sinh bên trong Nhà Hàng Bim One

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button