Vệ sinh trường học

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng cho các công ty và tổ chức. Theo lời khuyên từ các chuyên gia y tế thì ít nhất mỗi năm văn phòng làm việc cần được tổng vệ sinh một lần sạch sẽ.

Gọi ngay 0979.063.108 nếu quý khách cần thêm thông tin về dịch vụ vệ sinh trường học, nhà hàng, văn phòng..

Bước vào năm học mới các bé được học trong môi trường sạch sẽ hơn với sự hỗ trợ của các cô chú công nhân nhà sạch. Chúc các bé khỏe và ngoan.
Mầm non tư thục Đơm Hoa nằm gần trường Mầm non Hạ Long, là địa chỉ trông trẻ tin cậy được hàng trăm cha mẹ tin tưởng gửi con tại đây. Đón học mới, trường thực hiện tổng vệ sinh các lớp học của các bé. Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi con mình được sinh hoạt trong môi trường sạch sẽ.

Trường cấp 1 và 2 Tuần Châu nằm tại trung tâm đảo Tuần Châu Hạ Long, là trường học duy nhất tại đảo tiếp nhận hàng trăm học sinh là con em của cư dân các xã trên đảo. Năm học mới này trường được mở rộng khi bổ sung thêm dãy nhà 3 tầng với diện tích mặt sàn 1500 m2.Nhà sạch Hạ Long được nhà thầu lựa chọn là đơn vị vệ sinh sau xây dựng dãy phòng học này. Công việc được thực hiện trong một ngày, toàn bộ kính cửa, sơn được dọn sạch sẽ.

Dịch vụ dọn nhà Hạ Long
Dịch vụ dọn nhà Hạ Long

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button