Vệ sinh mặt tiền Ngân Hàng Đông Á chi nhánh Quảng Ninh

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Ngân hàng đông á quảng ninh

Vệ sinh mặt tiền Ngân Hàng Đông Á 1Vệ sinh mặt tiền và bảng quảng cáo Ngân Hàng Đông Á Chi Nhánh Quảng Ninh tại 199 Nguyễn Văn Cừ – Hạ Long – Quảng Ninh.

Giá: Liên hệ 0203-3.640.234
Tình trạng:  Hợp đồng tổng vệ sinh nhà hàng
Mô tả:
– Có mặt trên địa bàn Quảng Ninh từ năm 2006, với việc đầu tư sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến; đội ngũ cán bộ, nhân viên ngân hàng năng nổ nhiệt huyết và chuyên nghiệp nên ngày càng có nhiều khách hàng đến với DongA Bank Quảng Ninh.
– Tính đến tháng 4-2012, trên địa bàn tỉnh, DongA Bank Quảng Ninh đã có 1 chi nhánh và 1 phòng giao dịch. DongA Bank Quảng Ninh hiện là một trong những ngân hàng triển khai lắp đặt nhiều máy ATM nhất trên địa bàn tỉnh.
– Trong chiến lược kinh doanh của mình tại Quảng Ninh, DongA Bank cam kết sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng mạng lưới các phòng giao dịch, lắp đặt thêm máy ATM nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, gia tăng các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại, góp phần cùng với ngành Ngân hàng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh..
Mọi thông tin về dịch vụ làm sạch vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h
Văn phòng: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0203-3.640.234 hoặc hotline 0913016396

I. Thông tin khách hàng

Đơn vị (Chủ đầu tư): Ngân Hàng Đông Á – Chi nhánh Quảng Ninh.
Địa chỉ: 199, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

II. Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo – Vệ sinh mặt tiền tòa nhà 7 tầng

Nhà sạch Hạ Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáolau kính tòa nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Khách hàng tìm đến Nhà sạch Hạ Long bởi chất lượng dịch vụ, những quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và chất lượng lâu dài. Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi đến với dịch vụ Nhà sạch Hạ Long.

Từ những yếu tố chuyên nghiệp đó, quý khách hàng và các đối tác luôn đặt niềm tin vào Nhà sạch Hạ Long, các công trình dự án được hoàn thành sớm, đúng tiến độ bàn giao.

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

Qua sự tìm hiểu các công ty dịch vụ vệ sinh, công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh, Chủ đầu tư Ngân Hàng Đông Á – CN Quảng Ninh đã tìm hiểu và lựa chọn Nhà sạch Hạ Long là đơn vị làm vệ sinh mặt tiền toàn nhà chi nhánh ngân hàng, nhằm tăng hiệu quả quảng cáo và nhận diện thương hiệu. 

Gói dịch vụ Vệ sinh bảng quảng cáo  bao gồm:

  • Lau toàn bộ kính mặt tiền của toà nhà (Tòa nhà 6 tầng);
  • Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo;
  • Vệ sinh chữ Ngân Hàng Đông Á nóc tầng 7 trên cùng.

Vệ sinh mặt tiền Ngân Hàng Đông Á 2

Công nhân Nhà Sạch 24h đu dây lau kính mặt tiền tòa nhà và vệ sinh  mặt tiền Ngân Hàng Đông Á Quảng Ninh

Toàn bộ phần kính mặt tiền của Ngân Hàng Đông Á – CN Quảng Ninh được vệ sinh bằng phương pháp đu dây lau kinh. Các phần còn lại được rửa bằng hóa chất và máy phun nước áp lực chuyên dụng.

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button