Taxi tải Hạ Long

Được viết bởi Chuyển nhà Hạ Long
Taxi tải ở Hạ Long

Taxi tải Hạ Long chuyên cho thuê xe taxi tải mui bạt để chở hàng, chuyển nhà. Xe tải loại 700 kg, 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 7.0 tấn. Vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải Hạ Long giá rẻ và từ Hạ Long đi Cẩm Phả, Hạ Long đi Uông Bí, Hạ Long – Hà Nội, đi các tỉnh chuyên nghiệp. Giá cước xe mỗi loại vui lòng gọi điện đến phòng kinh doanh để biết giá dịch vụ trọn gói 0917388656.

taxi tải hạ long

Taxi tải Hạ Long cho thuê các loại xe tải để chở hàng, chuyển nhà tại Hạ Long và từ Hạ Long đi các tỉnh.

Taxi tải Hạ Long cho thuê xe taxi tải các loại

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng,kinh nghiệm, thông thuộc địa hình thành phố cũng như các tỉnh cùng các loại xe Taxi tải Hạ Long có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa đi bằng taxi tải Hạ Long các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.

Cho thuê các loại xe tải chở hàng, chuyển nhà:

–    0.7 tấn

–    1.25 tấn

–    2.5 tấn

–    3.5 tấn

–    7.0 tấn

Tất cả xe tải đều có mui bạt hoặc thùng kín để đảm bảo vệ sinh và an toàn hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Giá cước Taxi tải Hạ Long

Thông tin chi tiết cước Taxi tải Hạ Long quý khách tham tham khảo tại mục bảng giá hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài của công ty để có mức giá trọn gói. Gọi ngay 0917388656 để nhận thông tin tư vấn về loại xe và mức giá cước taxi tải phù hợp với loại hàng bạn dự định thuê xe.

Gọi Taxi tải Hạ Long

Taxi tải Hạ Long
Địa chỉ: 315 Cao Thắng, Hạ Long
Điện thoại: 0917388656 hoặc 0203-3.688.699

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button