Nhà Hàng Long Phụng Bay Hạ Long

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Tổng vệ sinh nhà hàng Long Phụng Bay Tổng vệ sinh và vệ sinh chi tiết trong và ngoài Nhà Hàng Long Phụng Bay tại Đường Bao Biển Cột 5.
Giá: Liên hệ 0203-3.640.234
Tình trạng:  Hợp đồng tổng vệ sinh nhà hàng
Mô tả: Ẩm thực Trung Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, với lịch sử hàng ngàn năm đã tạo nên văn hóa ẩm thực Trung hoa vô cùng đặc sắc và khác biệt. Tiếp thu những tinh hoa của ẩm thực nước bạn, Nhà hàng Long Phụng với sự góp mặt của những đầu bếp nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm đến từ Trung Quốc và các đầu bếp yêu nghề, đầy ước mơ sáng tạo Việt Nam đã làm nên những món ăn mang phong cách Trung hoa nhưng rất phù hợp với khẩu vị của đại đa số thực khách Việt. Từ những món ăn cao cấp đã đạt đến trình độ nghệ thuật như Long Phụng Hào Hoa là sự kết hợp tài tình của các loại thành phần hiếm có như, bào ngư, yến, vây cá, liêu sâm hay các món hải sản tươi ngon như tôm hùm, cá trình biển ,cá mú đỏ, ốc vòi voi ,ốc hương, như ghẹ biển, tu hài, tôm, cá từ vùng biển Quảng Ninh.
       Nguồn: Nhà Hàng Long Phụng Bay (longphung.vn).
Dịch vụ vệ sinh Nhà Hàng Long Phụng Bay: Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h – Nhà sạch Hạ Long.
Mọi thông tin liên hệNhà sạch Hạ Long
Địa chỉ: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long
Điện thoại: 0979.063.108

I. Thông tin khách hàng

Đơn v (Chủ đầu tư): Công Ty Cổ Phần TMDV và Truyền Thông Nhật Minh.
Đa ch: Số 66, tổ 6, khu 8, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Đin thoi:

II. V sinh sau xây dng – Tổng vệ sinh nhà hàng

Nhà sạch Hạ Long tự hòa là đơn vị thực hiện tổng vệ sinh và vệ sinh định kỳ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Khách hàng tìm đến Nhà sạch Hạ Long bởi chất lượng dịch vụ, những quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và chất lượng lâu dài. Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi đến với dịch vụ Nhà sạch Hạ Long.

Từ những yếu tố chuyên nghiệp đó, quý khách hàng và các đối tác luôn đặt niềm tin vào Nhà sạch Hạ Long, các công trình dự án được hoàn thành sớm, đúng tiến độ bàn giao.

Tng v sinh

Qua sự tìm hiểu các công ty dịch vụ vệ sinh, công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh, Nhà thầu Công Ty Cổ Phần TMDV và Truyền Thông Nhật Minh đã tìm hiểu và lựa chọn Nhà sạch Hạ Long là đơn vị làm tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng toàn bộ trong và ngoài Nhà Hàng Long Phung Bay  tại Đường Bao Biển Cột 5 trước thời điểm khai trương và chính thức phục vụ khách hàng. 

Gói dịch vụ tổng vệ sinh được áp dụng tại Nhà Hàng Long Phụng Bay bao gồm:

  • Vệ sinh toàn bộ rác thải sau xây dựng
  • Vệ sinh trần, tường, đèn v.v
  • Vệ sinh (lau kính) hai mặt toàn bộ nhà hàng
  • Vệ sinh sàn, cầu thang: làm sạch sơn, keo, xi măng
  • Vệ sinh toàn sảnh bao quanh khu vực Nhà Hàng

Công nhân Nhà Sạch 24h vệ sinh kính của Nhà Hàng Long Phụng Bay

Tổng vệ sinh nhà hàng long phụng bay phía trong

Công nhân Nhà Sạch 24h vệ sinh sàn – Tổng vệ sinh bên trong Nhà Hàng Long Phụng Bay

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button