Công Ty TNHH Jen Tuần Châu

Được viết bởi Phạm Thị Thanh Thúy
Vệ sinh định kỳ

Vệ sinh biệt thự Caye Sereno tại Đảo Tuần Châu

Giá: Liên hệ 0203-3.640.234
Tình trạng:  Ký kết hợp đồng dài hạn
Mô tả: Caye Sereno là dự án bất động sản đặc biệt tại Việt Nam với không gian mở nhìn ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long. Tọa lạc trên tổng diện tích 3.3 hec-ta thuộc khu vực Tây – Nam của đảo Tuần Châu, Caye Sereno là dự án biệt thư ven biển mang tầm  quốc tế xét về quy mô đầu tư, chất lượng công trình, và phong cách kiến trúc.
Dịch vụ vệ sinh biệt thự bao gồm tổng vệ sinh và vệ sinh định kỳ: Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h – Nhà sạch Hạ Long.

Mọi thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h – Nhà sạch Hạ Long
Địa chỉ: 11 Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long
Điện thoại: 0979.063.108

I. Thông tin khách hàng

Đơn vị (Chủ đầu tư): CÔNG TY TNHH JEN TUẦN CHÂU một liên doanh giữa Jen Capital (công ty trực thuộc Tập đoàn Chiaphua) và Tập đoàn Tuần Châu.
Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng cảng tàu tuần Châu, đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 033 3 842 134

II. Vệ sinh sau xây dựng và dọn vệ sinh định kỳ hàng ngày

Nhà sạch Hạ Long tự hòa là đơn vị thực hiện tổng vệ sinh và vệ sinh định kỳ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Khách hàng tìm đến Nhà sạch Hạ Long bởi chất lượng dịch vụ, những quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và chất lượng lâu dài. Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi đến với dịch vụ Nhà sạch Hạ Long.

Từ những yếu tố chuyên nghiệp đó, quý khách hàng và các đối tác luôn đặt niềm tin vào Nhà sạch Hạ Long, các công trình dự án được hoàn thành sớm, đúng tiến độ bàn giao.

Tổng vệ sinh

Qua sự tìm hiểu các công ty dịch vụ vệ sinh, công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh, Nhà thầu Công Ty Phú Hưng Gia đã tìm hiểu và lựa chọn Nhà sạch Hạ Long là đơn vị làm tổng vệ sinh biệt thự Caye Sereno trước khi bàn giao đến tay chủ đầu tư là CÔNG TY TNHH JEN TUẦN CHÂU. 

Làm sạch hàng ngày

Ngay sau khi chủ đầu tư là CÔNG TY TNHH JEN TUẦN CHÂU nhận bạn giao biệt thự Caye Sereno từ nhà thầu,  Nhà sạch Hạ Long tiếp tục được lựa chọn để cung cấp dịch vụ làm sạch hàng ngày cho biệt thự này. Tất cả các công việc vệ sinh được thực hiện theo các bước và chi tiết đảm bảo quy trình do Nhà sạch Hạ Long quy định đảm bảo yêu cầu chất lượng tương đương chuẩn khách sạn 4 sao. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm:

  • Làm sạch: (Cung cấp một dịch vụ làm sạch hàng ngày) để giữ cho biệt thự trong điều kiện luôn luôn sạch sẽ . Dịch vụ vệ sinh biệt thự này nên bao gồm làm sạch, lau bụi và hút bụi tất cả các bề mặt bao gồm làm sạch cửa sổ. Làm sạch hồ bơi và bảo trì nên được bao gồm trong đó. Các tiêu chuẩn làm sạch phải tương đương với một khách sạn 4 sao.
  • Làm sạch và loại bỏ rác: Cung cấp dịch vụ thu gom và loại bỏ rác thải bao gồm từ biệt thự, khu vườn của biệt thự, cũng như bãi biển ở phía trước của ngôi biệt thự.
  • Làm vườn: cung cấp các dịch vụ làm vườn để giữ cho khu vườn của biệt thự và tất cả các cảnh quan trong việc phát triển theo một tiêu chuẩn mà thường xuyên thích hợp để trưng bày bán hàng, bao gồm cắt tỉa, tưới nước, làm sạch vv
  • Loại bỏ và xử lý nước thải: Cung cấp dịch vụ theo dõi mức độ nước thải trong hố khai thác và bơm ra một chiếc xe tải thu gom và xử lý thích hợp của nước thải bất cứ khi nào cần thiết.
  • Cung cấp dịch vụ giặt là cho vỏ chăn, vỏ đêm, vỏ gối, khăn tăm. Mỗi lần cho mỗi phòng ngủ (gồm 1 vỏ chăn, 1 vỏ ga trải giường, 5 vỏ gối, 2 khăn tắm) và Bên A sẽ thông báo Bên B khi điều này là cần thiết.

Vệ sinh biệt thự Caye SerenoCông nhân Nhà sạch Hạ Long trong giờ làm vệ sinh biệt thự

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button