Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Nhà Sạch 24h, công ty vệ sinh công nghiệp ra đời đầu tiên tại Quảng Ninh. Có hơn 8 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh cho nhiều tòa nhà sau xây dựng, nhà ở gia đình, khu đô thị.

Vệ sinh công nghiệp quảng ninhVệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh là sự kết hợp giữa máy móc và bàn tay công nhân vệ sinh được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm sạch và sử dụng hóa chất phù hợp.

Vệ sinh công nghiệp là gì? Là việc làm vệ sinh các công trình sau xây dựng hoặc đang sử dụng. Vệ sinh công nghiệp cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được.

Vệ sinh công nghiệp khi nào? Khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì? Vệ sinh công nghiệp bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà.


Video thi công vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

 

Lợi ích của vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Vệ sinh của Nhà Sạch Hạ Long mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Nhà Sạch Hạ Long có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.

Tất cả các nhân viên Nhà Sạch Hạ Long làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

 

Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp

  • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước, máy thổi khô, máy phun rửa áp lực, máy mài tay…
  • Dụng cụ vệ sinh: gạt kính, thiết bị dây đu lau kính, gạt nước, xe trolley…
  • Hóa chất vệ sinh: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính… là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

 

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Bảng giá vệ sinh công nghiệp dưới đây cung cấp cho bạn thông tin về khoản chi phí để thực hiện làm vệ sinh công nghiệp. Công ty chúng tôi luôn có chuyên viên khảo sát vệ sinh công nghiệp đến tại công trình gặp gỡ, tư vấn sau đó bạn sẽ nhận được bảng giá vệ sinh theo yêu cầu đã trao đổi.
- Sau đây là bảng giá tốt nhất xin mời quý khách tham khảo, bảng giá này được áp dụng từ ngày 01/01/2017 .
- Báo giá được căn cứ trên công việc thực tế và đã bao gồm hóa chất và dụng cụ làm việc và chưa bao gồm 10% VAT.
(Quý khách nhập tên dịch vụ vào ô Search để tìm kiếm nhanh mức giá)

STTDỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ VNĐ
1Tổng vệ sinh sau xây dựng ,Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, cao ốc, hút bụi tất cả các công trình, lau chùi tất cả các vận dụng, quạt, bếp, nhà vệ sinh, máy tính, bàn ghế … trong cơ quan, xí nghiệp, gia đình,…m215.000 – 20.000
2Đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầngm215.000 – 30.000
3Vệ sinh kính mặt trongm27.000 – 12.000
4Giặt thảm (bali, coton, len, lụa, thảm sợi thực vật, tổng hợp….)m220.000 - 30.000
5Giặt ghế văn phòng (thường)Cái50.000 – 80.000
6Giặt ghế sofaBộ850.000 – 1.000.000
7Vệ sinh cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở…1 nv /tháng4.500.000 - 6.000.000
8Bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳTùy công trìnhDự toán cụ thể

 

Báo giá vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Để có bảng giá vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh chính xác, gọi ngay Nhà sạch 24h để công ty cử người đến gặp gỡ và tư vấn cho bạn.
Nhà Sạch Hạ Long
Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long
0913.016.396
127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
323A, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Call Now ButtonGọi Hotline: 0913016396