Dịch vụ giặt gấu bông

Sử dụng dịch vụ giặt gấu bông thường xuyên là rất cần thiết, giặt gấu bông thường xuyên không chỉ giặt sạch bụi bẩn, mà nó còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh, để lại cho gấu bông của bạn mùi thơm dễ chịu.

Dịch vụ giặt gấu bông
Với máy giặt chuyên dụng dành riêng cho dịch vụ giặt gấu bông sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn mà không làm hại, biến dạng gấu bông của bạn. Khu vực Hạ Long gọi ngay 0913.016.396 để nhận giặt Gấu Bông tại nhà.

Gấu bông được làm từ bông, vải nỉ, vải lông xù…nên rất dễ bám bụi bẩn. Những bụi bẩn lâu ngày bám trên gấu bông sẽ tác động trực tiếp vào da bạn khi bạn ôm. Hậu quả là những cái mụn đáng ghét ra đời, hoặc tệ hơn là những căn bệnh ngoài da như nấm, ngứa…

Để làm sạch gấu bông, bạn có thể thao tác giặt đơn giản với những chú gấu bông nhỏ bằng cách bỏ vào máy giặt và phơi khô sau khi giặt. Còn những chú gấu bông lớn thì sao? Việc giặt gấu bông không đúng cách gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng nó có thể gây hư hại hoàn toàn cho gấu bông của bạn. Vậy làm sao để giặt gấu bông đạt hiệu quả cao nhất và cách giặt gấu bông như thế nào?

Là công ty cung cấp dịch vụ giặt gấu bông chuyên nghiệp nhất Hạ Long, Giặt là 24h Hạ Long giúp giặt sạch những chú gấu bông yêu quý của khách hàng bằng trang thiết bị hiện đại.

  1. Trang thiết bị máy giặt gấu bông chuyên dụng nhanh chóng làm sạch hoàn toàn vết bẩn trên gấu bông.
  2. Hệ thống máy hấp thơm đem lại mùi thơm dịu dài lâu cho gấu bông (có nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn)
  3. Hóa chất giặt gấu bông tính năng kép không chỉ làm sạch mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
  4. Diệt khuẩn ruột gấu bông bằng tia UV
  5. Rà, quét và hút sạch bụi bẩn, kim loại có trong gấu bông.
  6. Giao nhận tận nơ, giao nhận tận nhà.
  7. Xuất hóa đơn tài chính cho cá nhân tổ chức có yêu cầu.

Chính vì những nhân tố vượt trội trên mà dịch vụ giặt gấu bông do Giặt là 24h Hạ Long cung cấp đã chiếm được lòng tin của hàng ngàn lượt khách sử dụng bằng chính năng lực thực tế của mình và được mọi người truyền nhau về một dịch vụ giặt gấu bông chuyên nghiệp nhất Hạ Long hiện nay.

Call Now ButtonGọi Hotline: 0913016396